Tắt[X]

Vogue Resort Nha Trang vẫn là một khoản đầu cơ hết sức trị giá

những yếu tố chắc chắn căn hộ biệt thự Vogue Resort Cam Ranh có trị giá đầu tư tăng nhanh, thanh khoản cao với các thế mạnh cực mạnh như tọa độ “vàng”, Kiến trúc hiện đại, cảnh vật vượt bâc, tiện nghi phong phú, đẳng cấp 5 sao từ “ hệ sinh thái Vingroup”

mặc dù chưa chính thức được Vingroup cho công bố, nhưng Vogue Resort Cam Ranh đã thu hút được sự để ý quá lớn từ thị trường. Tin tức về dự án đã được nhà đầu tư “ rỉ tai” nhau từ những tháng đầu năm 2017, nhưng có lẽ nhà đầu tư phải đợi đến khoảng tháng 7 mới có thể có một cái nhìn vẹn toàn và tiềm năng và giá trị mà dự án Vogue Resort Cam Ranh đem đến.

Theo một chuyên gia nhà đất, dù mua với tiêu chí để ở hay cho thuê thì nhà ở Vogue Resort Nha Trang vẫn là một khoản đầu cơ hết sức trị giá. Với vị trí nằm khu vực các cơ quan ngoại giao, tài chính, tài chính không nhỏ của thành thị, nơi đây có một nguồn khách thuê nhà dồi dào với ngân sách thuê quá cao.

Cũng theo chuyên gia này cho biết tiềm lực sinh lời của nhà dự án Vogue Resort Cam Ranh cực kì tốt, có thể tham khảo thực trạng thị trường mua bán và cho thuê những dự án khu vực lân cận như Lancaster (20 Núi Trúc), DMC Tower (535 Kim Mã), Platinum Residences (6 Nguyễn Công Hoan), chung cư D2 Giảng Võ hay Lotte Center để hiểu vì sao Vogue Resort Cam Ranh lại có sức nóng như Hiện nay. Căn cứ vào mức giá thuê căn hộ trong kế cận quận Ba Đình hiện đang phổ biến từ 1.300 đến 3.500 USD/tháng (căn 1 – 3 phòng ngủ), bằng những phép tính dễ dàng ta có thể suy ra trong nay mai có thể mang lại cho chủ nhân mức tỷ suất lợi nhuận đều đặn từ 8 – 10%/năm. Với giá bán từ khoảng 70 triệu đồng/m2, các nhà của biệt thự Vogue Resort Cam Ranh được giới nhà đất nhận định đó là “đáng đồng tiền bát gạo” bởi vị trí tuyệt hảo trên tuyến đường Giảng Võ tấp nập cùng tầm thoáng rộng.

“Trước đây, Lancaster được bán với mức giá 45 triệu đồng/m2 và được cho đó là cao, vậy mà các người mua ngày ấy nay đã bán được với mức giá từ 65 – 75 triệu đồng/m2. Với việc những khu đất vàng đã được những dự án “phủ kín” như Hiện nay, thì giá bán nhà siêu trung tâm như biệt thự Vogue Resort Cam Ranh đảm bảo sẽ hình thành trong tương lai gần”.

tiềm lực đầu tư dành cho căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang cực kì lớn

Thực tế, thị trường nhà đất thủ đô Hà Nội các tháng đầu năm 2017 tiếp tục cho thấy sức thu hút mạnh mẽ của phân khúc nhà cao cấp, chuyên biệt đó là dự án của các CĐT có tín nhiệm. Bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Khối cân nhắc & Tư vấn CBRE nước ta cho biết, diễn biến thị trường cho ta thấy điều khiển giao dịch đó là tương đối tích cực. Ước tính có khoảng 4.860 căn được giao dịch trong quý, tăng 20% so với quý I/2016. Đáng chú ý là tỷ lệ lượng giao dịch của nhà hạng sang đạt mức khả quan, đặc biệt đó là từ công trình chào bán mới. Về giá bán, ở một số dự án đã cho ta thấy mức nâng cao giá khoảng 4% – 6% so với năm trước, đáng chú ý tại những dự án có vị trí vàng với khoảng cách vừa buộc phải đến thành thị, hoặc khu vực các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng đang được triển khai thì tiềm năng nâng cao giá còn có thể không nhỏ hơn.

“Hiện tượng nâng cao giá chủ yếu tại phân đoạn đẳng cấp và trung cấp. Đối với phân đoạn đẳng cấp, giá nâng cao ở những công trình quy mô k nhỏ của chủ đầu tư có tên tuổi, cung cấp trọn vẹn các tính năng và hạng mục phụ trợ trong khu đô thị”, bà An nói và theo dự đoán thêm rằng, triển vọng thị trường được kỳ vọng sẽ duy trì tích cực với mức độ cẩn trọng trong năm 2017. Nhu cầu mua để tại và mua để đầu tư cho thuê vẫn sẽ dẫn dắt thị trường.

Với phân đoạn căn hộ dịch vụ, CBRE cho biết, trong quý IV/2016, thị trường không ghi nhận nguồn cung mới căn hộ dịch vụ cho thuê tại thị trường thành phố Hà Nội. Tổng nguồn cung toàn thị trường vẫn tại mức 3.239 căn với hơn 30% thuộc về loại nhà 2 phòng ngủ. Nguồn cung căn hộ dịch vụ hạng A chiếm 71% tổng nguồn cung cho thị trường, trong đó các quận Tây Hồ, Ba Đình và Nam Từ Liêm chiếm thị hầu như hàng đầu. Thị trường được kì vọng sẽ trở nên nóng lên hơn khi đồng loạt công trình căn hộ dịch vụ k nhỏ sẽ đi vào hoạt động trong năm 2017.

Về giá thuê, có hai định hướng giá chào thuê đối lập nhau được ghi nhận trong quý. Đó là, trong khi giá chào thuê các căn hộ hạng A tăng nhẹ 0,8% so với quý trước thì giá chào thuê hạng B lại giảm 2,1%. Kết thúc quý II/2016, giá chào thuê trung bình hạng A và B lần lượt đạt mức 31,7 USD/m2/tháng và 21,7 USD/m2/tháng.

“Giá thuê ổn định, ít có sự biến động đáng kể trong vòng một năm thông qua. Điều đó sẽ tạo điều kiện cho các công trình mới như Vogue Resort Cam Ranh đưa ra được mức giá thuê cạnh tranh phù hợp nhất để thu hút khách thuê”, báo cáo của CBRE nhấn mạnh.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply