Tắt[X]

VINPEARL CỬA HỘI SỞ HỮU NHỮNG CĂN BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Biệt thự nghỉ dưỡng mặt biển Vinpearl Cửa Hội hứa hẹn sẽ là những sản phẩm đầu tư rất đáng để “gửi vàng” bởi tọa lạc tại vị trí “nam châm” và được thiết kế sang trọng và chính sách vượt trội hiếm có.

VINPEARL CỬA HỘI THỪA HƯỞNG LỢI THẾ LỚN TỪ VỊ TRÍ

Tọa lạc tại Bãi biển Cửa Hội, Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội được đánh giá là sở hữu vị trí “ vàng” trên bãi biễn đẹp nhất hành tinh. Nơi đây vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, yên bình, với làn nước biển sạch và trong vắt dưới tán dừa thơ mộng.

Từ vị trí dự án, du khách có thể di chuyển dễ dàng đến bãi bển Cửa Hội chỉ mất vài phút. Là một tỉnh nằm ở Bắc Trung Bộ, Nghệ An không chỉ nổi tiếng với cảnh non nước hữu tình và thơ mộng mà còn là một nơi có những di tích lịch sử oai hùng. Nghệ An hiện tại còn lưu giữ các truyền thống văn hóa lâu đời và độc đáo.

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI HIẾM CÓ CỦA DỰ ÁN VINPEARL CỬA HỘI

Được kiến tạo bởi “ông lớn” bất động sản – Tập đoàn VinGroup, Vinpearl Cửa Hội được kỳ vọng sẽ là “con át” chủ bài của địa ốc nghỉ dướng biển Cửa Hội, nhất là khi đây là khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đầu tiên tại Nghệ An, là nơi sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến với bãi biển Cửa Hội nói riêng và đến với Nghệ An nói chung.

VINPEARL CỬA HỘI

Những bãi biển đẹp hoang sơ để có thể đầu tư một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và thân thiện ngày càng khan hiếm, việc cạn dần tài nguyên du lịch biển khiến cho cơn sốt sản phẩm nghỉ dưỡng biển ngày càng tăng nhiệt. Nhưng đây lại là cơ hội tuyệt vời của dự án Vinpearl Cửa Hội bởi cũng chung một hiện tượng khan hiếm, nhưng giá bán của những dự án quanh khu vực Đông Nam Á như tại Thái Lan, Indonesia, Phillipins lại đang cao hơn hẳn so với Việt Nam. Các nhà đầu tư nhạy bén ắt hẳn đã nhìn ra được rằng đây là một cơ hội tốt và có hạn, Vinpearl Cửa Hội sẽ là sản phẩm hot nhất thị trường khi được chính thức “trình làng”.

Quý vị và các nhà đầu tư cũng hãy tin vào tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án này bởi vì một khi đã là “con cưng” của VinGroup và lại mang thương hiệu quản lý Vinpearl, thì chính sách bán hàng và chương trình cho thuê của Vinpearl Cửa Hội sẽ không khiến quý vị thất vọng. Giống như những dự án khác của Vinpearl, quý vị sẽ được hưởng mức cam kết cho thuê cao ngất ngưởng, chuỗi ngày nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl khi quyết định “gửi vàng” vào dự án ưu việt này.

Hãy chờ đợi những giá trị tuyệt vời được mang lại từ vị trí Vinpearl Cửa Hội, từ sức hấp dẫn du lịch, từ chương trình đầu tư nhiều ưu đãi bằng cách theo dõi thường xuyên website này, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất và nhanh nhất từ chủ đầu tư đến cho quý vị.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply