Tắt[X]

Vinhomes Thanh Hóa – An tâm cho cuộc sống an toàn

Vinhomes Thanh Hóa được ra mắ thị trường đó là loại hình cao cấp đem lại môi trường sống đẳng cấp chuyên nghiệp trong môi trường hiện đại, cùng với đó là những tiện nghi không thể tuyệt vời hơn bảo đảm cho cuộc sống trọn vẹn của người dân. Cũng Chính vì điều này mà an ninh của công trình cũng đó là lý do được tập đoàn vô cùng quan tâm.

Vinhomes Thanh Hóa – Hệ thống an ninh cao cấp an toàn tuyệt đối

Vinhomes Thanh Hóa rất chú trọng trong việc bảo toàn an ninh cho công trình. Đội ngũ phụ trách an ninh ở đây được chia làm 4 lớp bao gồm: Chốt an ninh cố định; cơ động đi tuần tra 24/24h mỗi ngày; hệ thống camera hồng ngoại vận hành cả ngày lẫn đêm; Nút an toàn trang bị ở căn hộ cho người dân tận dụng trong những tình huống khẩn cấp.

Lớp trước tiên là các chốt an ninh được đặt tại những điểm trọng yếu từ vòng ngoài đến vòng trong ở công trình. Các chốt an ninh được bố trí theo thứ tự: chốt an ninh vành đai-chốt an ninh đường chính-chốt các phân khu-chốt những tiểu khu vì thế các người dân sinh sống ở Vinhomes Thanh Hóa hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối vì luôn có người canh gác cẩn thận tại nơi mình sống.

Lớp thứ 2 bao gồm đội tuần tra an ninh kết hợp cùng chó nghiệp vụ thương thấy tuần tra trên những tuyến đường chắc chắn an ninh tuyệt đối, phát hiện kịp thời mọi vấn đề bất thường diễn ra trong khuôn viên dự án.

Lớp an ninh thứ 3 ở Vinhomes Thanh Hóa chính là hệ thống camera hồng ngoại được lắp dày đặc trên những tuyến đường, những khu nhà được những nhân viên túc trực 24/7 quan sát hình ảnh kịp thời kết hợp với đội ngũ tuần tra an ninh cơ động khi phát hiện vấn đề bất thường xảy ra trong KĐT cũng như các khu nhà như biệt thự, liền kề, shophouse ở công trình.

Lớp thứ tư: là nút bấm báo động được cung cấp trong từng căn căn hộ tại bất cứ vị trí nào theo yêu cầu của chủ nhà. Khi có sự cố diễn ra chỉ cần ấn nút đội ngũ an ninh đặc biệt nghiệp ở Vinhomes Thanh Hóa sẽ trông thấy trong vòng 1-5 phút.

 

Vinhomes Thanh Hóa –Không gian sống tối ưu

Giống các loại sản phẩm Vinhomes khác, Vingroup dự kiến triển khai hệ thống dịch vụ cư dân chuẩn 5 sao, toàn diện và khép kín ở Vinhomes Thanh Hóa, hỗ trợ tối đa cho cuộc sống Quý cư dân, đảm bảo Quý người dân được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất ngay tạo chính nhà mình. Vì tại sao đó, chắc hẳn khó có khách hàng nào lại “từ chối” sức hấp dẫn của “bản giao hưởng” Vinhomes Thanh Hóa.

Vinhomes Thanh Hóa sở hữu đội ngũ an ninh chuyên biệt nghiệp

Vinhomes Thanh Hóa có đội ngũ an ninh làm việc cực kỳ tận tình, chuyên biệt nghiệp. Không kể thời tiết nắng mưa, nóng bức hay rét buốt từ trạm chốt đến các đội tuần tra cơ động đều luôn làm việc cần mẫn 24/7 để đảm bảo cuộc sống bình yên cho cư dân.

Đội ngũ nhân viên an nình của công trình được tuyển chọn, đào tạo quá bài bản. Các nhân viên được chọn vào làm phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về sức khỏe, thể hình, phẩm chất, tuyển dụng,…Trình độ nghiệp vụ của nhân viên an ninh cũng được tăng khi buộc phải thương thấy rèn luyện thể lực, tập huấn đào tạo nội quy, thái độ ứng xử và tập võ. Những khóa tập huấn này luôn được tổ chức thường gặp. Chính vì vậy, Quý người dân tương lai của Vinhomes Thanh Hóa sẽ được tận hưởng cuộc sống an toàn, yên bình tuyệt đối, được thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi sau các giờ làm việc căng thẳng.

Đội ngũ an ninh cũng được coi là nhân tố góp phần tạo nên đẳng cấp cho công trình, đem lại một xứ sở yên bình giúp cho “bản giao hưởng giữa đất trời” Vinhomes Thanh Hóa thêm phần xuất sắc. Những thông tin mở bán Vinhomes Thanh Hóa sẽ được cập nhật trên trang web của chúng tôi Vinhomes Thanh Hóa .kính mong quý khách hàng quan tâm dự án cùng theo dõi để có thông tin nhanh và chủ đạo xác hàng đầu.

Sống taị Vinhomes Thanh Hóa khách hàng có thể an tâm trải nghiệm cuộc sống cùng các tiện nghi cao cấp tuyệt đối trong không gian an tòan bậc nhất. Không chỉ vậy nơi đâ còn gắn kết cộng đồng người dân khi thường liên tổ chức những vận hành văn thể, các câu lạc bộ và hàng loạt vận hành thể thao để xây dựng mối quan hệ cộng đồng toàn diện. Cũng được coi là xây dựng văn hóa yếu tố tinh thần của Vinhomes Thanh Hóa.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply