Tắt[X]

Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City

Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City hoàn toàn hội tụ đầy đủ tất cả những tiêu trí để trở thành một ngôi nhà sống , một địa điểm để cư dân có thể yên tâm an cư lập nghiệp theo đúng như quan niệm của người Phương Đông chúng ta.

tận hưởng cuộc sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City rất kỳ thú

tận hưởng cuộc sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City rất kỳ thú

Ngôi nhà được xây dựng hoàn toàn xét theo khía cạnh phong thủy, sao cho hướng đẹp nhất, phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ nhất. Cũng như sinh khí, sinh tài lộc cho cư dân khi sinh sống tại đây

Sở dĩ đây là mảnh đất có 1 không 2 là bởi vì phong thủy của dự án rất tốt, lầ nơi hội tụ của tất cả khi chất tốt nhất. Bên trong khu vực nội khu còn có hẳn 1 khu hồ điều hoa, giúp cho việc thông khí và việc vận dụng thiên nhiên vào cuộc sống trở lên tốt hơn bao giờ hết.

Khu vực vui chơi, hay các khu giải trí đều nằm ở gần sảnh của mỗi tòa nhà Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City, và nó sẽ mang tới 1 luồng không khí trong lành mát mẻ, hài hòa giữa không khí nóng nực của hà nội vào mỗi dịp hè về.

Giá bán thực: Chung cu My Dinh plaza

Tiến độ xây dựng: The Sapphire Residence DOJI HẠ LONG

bảng giá mới nhất:  Chung cư Vinhomes giảng võ

Việc thiết kế các phòng trong 1 căn hộ đều đảm bảo các tiêu chí rộng và thoáng, để đón ánh sáng mặt trời , đón gió tự nhiên rất lý tưởng. Kể cả đối với các tầng thấp, sẽ hạn chế được tiếng ồn vào căn hộ, tầm nhìn tại các căn hộ thuộc tầng thấp cũng khá đẹp.

quà tặng khi mua Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City

Ngoài ra , mỗi căn hộ Vinhomes Smart City đều sở hữu 1 hướng khác nhau, mỗi hướng đều có khả năng hút sinh khí, và lưu thông gió khác nhau. Và tùy thuộc vào mỗi tuổi, mệnh của gia chủ mà lựa chọn 1 hướng căn hộ khác nhau.

Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City là nơi định cư lâu dài rất phù hợp

tiện ích mới nhất:  Dự án Thạch Bàn Lakeside

dịch vụ hạ tầng: Condotel FLC

Đánh giá của bạn

Leave a Reply