Tắt[X]

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi dự án kế thừa những tinh hoa hiện đại

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là dự án khu chung cư với các hạng mục dự án cao cấp, tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại, công trình hội tụ vẹn toàn những tiện nghi dịch vụ nội khu và cả ngoại khu , cũng như có vị trí giao thông thuận lợi. Dự án được đầu cơ hạ tầng nội khu đa dạng, triển khai đa dạng hạng mục tiện nghi đáp ứng mong muốn vui chơi, học tập, giải trí của cư dân. Vinhomes Smart City hứa hẹn là một khu đô thị hiện đại tiện nghi, thuận tiện cho tất cả người dân tương lai.

Cở sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện hiện đại và đẳng cấp

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi kế thừa những tinh hoa và phát huy những tinh túy từ những dự án đi trước nên ngay từ lúc được khởi công nhiều người đã để ý đến dự án. Chuyên biệt là các khu chung cư xanh hiện đại trước đây đã thành công làm cho mọi người đều kỳ vọng vào dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Đây sẽ là một khu đô thị hứa hẹn mang đến người dân cuộc sống năng động nhưng vẫn bảo đảm tính riêng tư với các tiêu chuẩn sống thế giới lần thứ nhất có mặt tại thành phố. Hiện nay căn hộ đâu tư đã bắt đầu nhận đặt cọc vị trí cho những sản phẩm của công trình. Vậy nếu bạn nhu cầu một cuộc sống an cư lạc nghiệp, bình an và hạnh phúc hãy nhanh tay đặt gạch một căn của dự án.

Hệ thống tiện ích hiện đại

Hệ thống tính năng Vinhomes Galaxy nội khu được Vingroup đầu cơ xây dựng với quy mô không nhỏ ngay bên trong khu chung cư tạo thành một cuộc sống tính năng , tiên tiến và đẳng cấp.

  • Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec.
  • Trường liên cấp Vinschool.
  • trung tâm thương mại Vincom.
  • Công viên cây xanh
  • Hệ thống căn hộ hàng, phố ẩm thực đa dạng cảnh quan cảnh vật sân vườn, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, Bể bơi 5 sao, khu dưỡng sinh, vườn hoa, thảm cỏ, Phòng tập Gym, Yoga…

Hệ thống an ninh với camera giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên an ninh nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp bảo đảm an ninh mọi lúc mọi nơi cho cư dân tại KĐT.

Và khá nhiều tiện ích khác nữa.

Gần hệ thống tiện ích nội khu, thì tính năng ngoại khu cũng đó là lợi thế được đem lại từ vị trí dự án.

Tọa lạc tại bên cạnh trung tâm trên tuyến đường Nguyễn Trãi, công trình nhà Vinhomes Galaxy có được nhiều thế mạnh về giao thông cũng như gắn kết hạ tầng tiện ích vùng tuyệt hảo. Nằm trên mặt đường Nguyễn Trãi, con đường huyết mạch rộng không nhỏ của thành thị, cạnh bên với đa dạng nút giao thông chính của thành thị như: nút giao thông ngã tư sở, nút giao thông Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, công trình cũng nằm gần đường vành đai 3, đường sắt trên cao.

chính vì có yếu tố thuận lợi về hạ tầng giao thông nên việc kết nối những bên cạnh nội thành rất thuận tiện, cũng như kết nối đến những tính năng ngoại khu như trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi thư giãn quá dễ dàng, tạo sự thuận lợi trong đi lại cho cư dân.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply