Tắt[X]

Vanesea Sky Villa – Địa danh quy tụ các giá trị tinh túy nhất

Được ví như 1 bản giao hưởng hài hòa có sự phối hợp và triển khai chăm chút từ các chi tiết kiến trúc thiết kế đương đại trên toàn cầu trong 1 tổng thể hạ tầng tiện ích tinh tế ưu việt, Vanesea Sky Villa xứng đáng được vinh danh là điểm đến hoàn hảo của tầng lớp thượng lưu ở Việt Nam, đặc biệt là các người con của mảnh đất Hải Phòng địa linh nhân kiệt.

Vanesea Sky Villa – “Chất sống” hoàn hảo của người Việt

KĐT Vanesea Sky villa được quy hoạch với mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu cầu sống sang của giới tri thức và các doanh nhân thành đạt, chính Vì thế dự án đem đến 1 chất sống mới đậm chất đế vương mà chưa có dự án nào ở đây có được. Nằm bên bờ sông Cấm và sông Thượng Lý đầy thơ mộng, Vanesea Sky biệt thự là 1 quần thể 5 sao quy tụ chuỗi dịch vụ tiện ích khổng lồ “ All in One”. Với triển khai thông minh và đồng bộ tất cả những hạng mục ở nội khu dự án, cư dân mai sau hoàn tòan có thể yên tâm an cư và thụ hưởng các giá trị sống đáng mong ướcsang trọng vượt trội ngay tại chính ngôi nhà của mình mà không phải đi bất cứ đâu xa.

 

Không chỉ được đảm bảo điều kiện sống tiện nghi sang trọng cả về vật chất lẫn tinh thần mà các chủ nhân mai sau của Vanesea Sky Villa còn được trao cơ hội triển khai ưu đãi với việc buôn bán từ sản phẩm boutique house vô cùng hấp dẫn ở dự án. Ngoài ra, quý vị còn được thoải mái lựa chọn cho mình không gian sống phù hợp với sở thích với những sản phẩm villa, gần, dinh thự ở các tiểu khu phong cách Mỹ, Ý, Pháp…để cảm nhận trọn vẹn niềm tự hào của bản thân khi giá trị và tầm rất đáng mong đợi được nâng lên.

Theo những chuyên gia hàng đầu về BĐS, chung cư KĐT Vanesea Sky biệt thự đã và đang trở thành tuyệt tác giữa lòng đất cảng không chỉ bởi vẻ kiêu kì tráng lệ tô điểm thêm cho thành phố trực thuộc trung ương mà còn bởi những giá trị sống nhân văn và sang trọng mà chủ đầu tư đã dành trọn tâm huyết để mang đến cho cộng đồng cư dân đáng mong ướcsang trọng của mình với mô hình “tất cả tại một”. Nhịp sống tinh tế với các yêu cầu sống khắt khe về tiện ích sống càng thôi thúc Vingroup kiến tạo các miền đất mang hoàn hảo sống của người Việt. Và đây cũng chính là nhân tố tạo nên vị thế đỉnh cao của thương hiệu Vinhomes tại lòng công chúng và cư dân thông thái.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply