Tắt[X]

TMS Luxury Quy Nhơn khởi sắc trên bản đồ du lịch

TMS Luxury Quy Nhơn  nằm ở số 28 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Hơn, tỉnh Bình Định. Cùng với chủ đạo sách đầu cơ cởi mở của tỉnh Bình Định, du lịch trung tâm thành phố Quy Nhơn đã có nhiều khởi sắc trên bản đồ du lịch nước ta. Dự án TMS Luxury Quy Nhơn của Tập đoàn TMS là dự án khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao với phong cách thiết kế hiện đại, tạo điểm nhấn cho TP Quy Nhơn.

Tiềm năng du lịch cực kì hấp dẫn TMS Luxury Quy Nhơn

 Dự án được trau chuốt tỉ mỉ từ kiến trúc, tiện ích dịch vụ đến chi tiết từng căn hộ, môi trường sinh thái hoàn hảo, đảm bảo là nơi lưu trú du lịch đẳng cấp. Sau khi cho ra mắt dự án đầu tay tại Quy Nhơn với tên gọi TMS Luxury Quy Nhơn , đơn vị TMS đã bắt đầu gây dựng các công trình chiến lược trên cả nước và Quy Nhơn với các tiềm năng du lịch cực kỳ hấp dẫn. Bởi vậy, CĐT TMS với nước đi chiến lược, đã chính thức cho công bố sản phẩm nghỉ dưỡng thứ hai của mình ở thành phố Quy Nhơn với TMS Luxury Quy Nhơn.

TMS Luxury Quy Nhơn là tổng hòa của hệ thống tiện lợi nội khu đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đáng để sống top 1 ở khu vực với 4 tầng trung tâm thương mại, Bể bơi hiện đại, Sky Bar thời thượng, Gym – Spa đẳng cấp, căn hộ hàng, siêu thị, trường học quốc tế Scots, Kid Zone, phòng khám đa khoa chất lượng tốt và đồng loạt các tiện lợi khác. Khách hàng toàn quyền sở hữu căn hộ vừa để nghỉ dưỡng, vừa cóthể sử dụng để làm khách sạn cho thuê và được thừa hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ củamột dự án du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5*. Điều này tạo nên sức hút cho các nhà đầu tưbất động sản chuyên nghiệp đầu tư vào TMS Quy Nhơn.

Khẳng định sức bật của dự án TMS Luxury Quy Nhơn

Lễ động thổ Dự án TSM Luxury Hotel Quy Nhon Beach là dấu ấn tiếp theo của Tập đoàn TMS trong phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực miền Trung. Tập đoàn TMS cam kết thực hiện đúng, đủ các quy định của thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định,đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, khẳng định sức bật của dự án với những phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang, những tiện ích ưu việt xứng tầm, góp phần phát triển du lịch thành phố nói riêng và các ngành kinh tế nói chung.

Quy Nhơn đó là vùng đất “hứa”, hấp dẫn khách du lịch lẫn các nhà đầu tư bởi hội tụ nhiều cảnh đẹp, các điểm đến nổi danh làm nức lòng người như Eo Gió, Kỳ Co, Hầm Hô, Cù Lao Xanh, Ghềnh Ráng…Tập đoàn TMS đã lựa chọn Callison – công ty thiết kế và kiến trúc nổi tiếng thế giới tại Mỹ là đơn vị thiết kế, đảm bảo mang lại cho khách hàng một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp, đồng thời tối ưu hoá tiện ích, công năng sử dụng, nâng cao giá trị kinhdoanh cho các nhà đầu tư.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply