Tắt[X]

Tiện ích trường học liên cấp quốc tế ngay cạnh Dự án Iris Garden Mỹ Đình

Vùng lân cận vị trí thuận lợi, thiết kế đẹp, hệ thống tính năng, dịch vụ nội khu hoàn thiện thì hệ thống giáo dục của kế cận cũng đó là một mục đích vô cùng được quý khách quan tâm. Đây đó là điều dễ hiểu khi việc để ý tới giá trị giáo dục mà thế hệ sau sẽ được hưởng. Cũng mang lại thuận lợi cho việc đi học. Về giáo dục, dự án Iris Garden được đánh giá quá cao. dự án nằm trong bên cạnh có hệ thống giáo dục phát triển. chẳng phải dự án nào cũng sở hữu.

TRƯỜNG LIÊN CẤP MARIE CURIE NẰM NGAY CẠNH CHUNG CƯ IRIS GARDEN

dự án Iris Garden nằm vùng lân cận hầu hết những ngôi trường danh tiếng tại thủ đô Hà Nội. Một thế mạnh rất lớn của dự án. Nằm cách Khu đô thị chỉ khoảng 30m về hướng đi khu đô thị The Manor đó là trường liên cấp Marie Curie. Trường được xây dựng từ tháng 5/2012 trên tiết diện 9.000m2. Khuôn viên trường Hiện nay tràn ngập không gian cây xanh mát, mát mẻ. Maire Curie được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. phục vụ cho quá trình học tập và vui chơi cho học sinh. Bên cạnh đó đó là chất lượng giáo dục tốt nhất Hà Nội. những lớp học được trang bị trọn vẹn những thiết bị giảng dạy hiện đại nhất. Trường chiếm hữu các hạng mục như lớp học cao tầng, sân vui chơi, thảm cỏ, phòng thể thao, phòng họp, phòng tổ chức sự kiện,…

tại đây, học sinh được đào tạo một cách liền mạch từ lớp 1 đến hết lớp 12. chất lượng giáo dục rất tốt. Thêm nữa trường còn chú trọng vào xây dựng nhân cách, khuyến khích vui chơi thể thao, rèn luyện thể chất. Cũng chính vì danh tiếng và giá trị của mình mà Marie Curie được coi là sự lựa chọn bậc nhất cho các gia đình có lý do kiện.

TRƯỜNG MẦM NON

Nằm đối diện với trường liên cấp Marie Curie đó là dự án trường mầm non Vườn Xanh đang trong cực kỳ trình xây dựng. Đây đó là một khu đô thị trường mầm non khá k nhỏ, đó là Khu đô thị trọng điểm của phường Mỹ Đình 1. Trường khi hoàn tất sẽ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cư dân của bên cạnh.

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ ĐÌNH 1

Ngay phía sau trường Marie Curie là trường tiểu học Mỹ Đình 1. Ngôi trường vừa mới được xây dựng xong. Trường được xây dựng và tổ chức theo quy chuẩn tiên tiến về cơ sở vật chất và chắc chắn chất lượng giáo dục cao.

Bên cạnh đó, quanh vùng lân cận dự án Iris Garden mỹ đình có được nhiều trường học khác như: Đại học Đông Đô, trường mầm non Green Garden, trường mầm non Mỹ Đình, trường mầm non – tiểu học Lomonoxop, THCS Mễ Trì,… lưu thông xa hơn một chút thì có trường trung học cơ sở – THPT Lomonoxop, tiểu học Đoàn Thị Điểm,… Với hệ thống giáo dục giá trị, danh tiếng. Có thể cho rằng, hiếm có Khu đô thị nào tại HN chiếm hữu ưu thế về hệ thống giáo dục như tại Khu đô thị Iris Garden Mỹ Đình.

Tiềm năng đầu tư cho thuê cực lớn.

chiếm hữu những yếu tố đặc trưng, thiên thời, địa lợi, nhân hòa: dự án The Manor luôn nằm trong Top những gần nóng về Bất Động Sản cho thuê ở HN. Nằm trong quần thể đó, dự án Iris Garden lại mang trong mình sự tươi mới ,khác biệt hơn hẳn hơn hẳn các loại sản phẩm sẵn có tại The Manor, nên hứa 1 sức hấp dẫn không hề nhỏ đối với những nhà đầu tư.

Khác với những Khu đô thị khác, trong suốt bên cạnh 1 năm trời kể từ ngày bắt đầu khởi công, dự án Iris Garden không huy động 1 đồng vốn nào từ nhà đầu tư. Do dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư không nhỏ, mạnh về tài chính – TĐ Dược Phẩm Việt Nam VIMEDIMEX. Thởi điểm quan trọng thức mở bán dự án, cũng đồng nghĩa với việc dự án đã hoàn thành toàn bộ các thủ tục pháp lý liên quan: Quy Hoạch, Giấy Phép, Nghĩa Vụ Thuế,…vv

Giá bán và chính sách hấp dẫn Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Ngay trong lần mở bán đầu tiên, khách hàng mua Chung cư Iris Garden sẽ được mua giá ưu đãi tốt nhất.

Mức giá Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đang có mặt bằng chung thấp hơn hẳn so với các dự án lân cận, cùng phân khúc.

Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành 8 đợt nhỏ. Đợt 1 chỉ cần tham gia 20% vốn đã có thể sở hữu căn hộ Iris Garden đẳng cấp.

Trường hợp KH áp dụng chương trình vay vốn từ ngân hàng, thì KH chỉ cần tham gia vốn 30% TGTHĐ, còn lại 70% Ngân Hàng sẽ hỗ trợ giải ngân trong thời gian vay tối đa lên tới 20 năm.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply