Tắt[X]

Tiện ích đồng bộ chất lượng Condotel Vũng Tàu The Hamptons

The Hampton Condotel Vũng Tàu định nghĩa đẳng cấp sống là các khu nghỉ dưỡng ven biển với TK vượt tiêu chuẩn ngoại quốc, tạo được một hệ sinh thái sống thoải mái, có đủ các tiện ích đồng bộ được chăm chút đủ, tinh tế, nhằm đáp ứng cho một XH chất lượng. Với định nghĩa như vậy, The Hamptons Hồ Tràm chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống ko chỉ qua mà còn thoải mái, tân tiến, đúng đặc tính nghỉ dưỡng. Những tiện ích đồng bộ nội bộ sẽ bao bồm:

  • – Hơn 2000 mét vuông hồ bơi chân mây với thiết kế dành cho nghỉ dưỡng.
  • – bể tăm trẻ em với đầy đủ trò chơi nước, cửa hàng thuận tiện.
  • – 2 sân tenis, thể thao dưới nước.
  • – Thể thao bãi biển, đường chạy bộ/ xe đạp.
  • – Phòng hợp, trung tâm hội nghị, phòng tiệc, hội nghị, khán phòng tiệc cưới.
  • – Khu tập phòng thể hình và phòng thể thao, sân chơi trẻ em ngoài trời.

Không những thế, Condotel Vũng Tàu The Hampton Hồ tràm còn có ích thế ngoại khu như: Cách sân golf The Bluffs (sân golf đẹp tiên phong châu Á) và Casino chỉ 5 phút; cách suối nước nóng Bình Châu và khu bảo tồn Safati 25km…tạo ra một lợi thế vô cùng tầm cỡ, khẳng định chất lượng của thương hiệu quốc tế 5 sao số 1 thế giới. Các thông tin khai bán biệt thự The Hamptons Hồ Tràm sẽ được chúng tôi cập nhật chính thức tại Website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới KĐT khu nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm.

>>xem chi tiết tại: http://condotelsvungtau.com/

THE HAMPTONS CONDOTEL HỒ TRÀM DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG TIỀM NĂNG LỚN

Tổng quy hoạch KĐT The Hamptons Hồ Tràm có hệ số dùng đất 0,51 và tỷ lệ quy hoạch xây dựng dưới 13% vào loại thấp hàng đầu VietNam. Khu nghỉ dưỡng có đến 129.000m2 sử dụng để xây dựng quy hoạch quan cảnh nghỉ dưỡng theo vượt tiêu chuẩn 5 sao nước ngoài. Trong đó có hơn hơn 4.000 cây cối các loại, trên 10.000 mét vuông hồ quan cảnh và DT măt nước tại The Hamptons Ho Tram. Dự tính The Hamptons Hồ Tràm sẽ được hoàn thành và đi vô lao động năm 2018. Theo công ty Tanzanite International, trong 3 năm đến, Hồ Tràm sẽ có thêm 3.000 phòng chỉ từ các dự án nghỉ dưỡng như Ngân Hiệp, The Hamptons và khoản thờ điểm 2 của Sanctuary Resort. Yêu cầu lưu trú của khách nội địa và nước ngoài ngày càng tăng mạnh, bất động sản Hồ Tràm đòi hỏi thêm 7.000 phòng để phục vụ thị trường trong tương lai.

Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Trải qua một năm đầy nhộn nhịp, thị trường BĐS 2017 được kỳ vọng sẽ liên tiếp thành công. Nhiều khu dự án trên đa phần những phân loại từ khu dân cư, hotel về bất động sản du lịch sẽ được đưa ra thị trường. Trong đó, bất động sản Hồ Tràm trở nên tâm điểm mới nổi trên bản đồ thị trường 2017. Có khả năng kể về những dự án điển hình đang làm tăng độ HOT của BĐS nghỉ dưỡng tại nơi đây, đó là The Hamptons Hồ Tràm, khu đô thị Sanctuary, The Grand Hồ Tràm Strip, … Công tác bán làn được dự báo sẽ gặp tiện lợi khi lòng tin của đơn vị đầu tư đang ở mức cao.

Vũng Tàu đón KĐT triệu USD Condotel The Hamptons

Được biết Thành phố Vũng Tàu là một trong những điểm trở về du lịch lâu đời ở VietNam. Cung khách sạn được dự báo sẽ tăng cường khi một số khu dự án mới sắp tham gia vào thị trường, điểm riêng biệt trong phân loại trung cấp và đẳng cấp. Sau 3 năm tạm lắng thị trường có chuyển biến với các thông tin đầu tư KHỦNG:

Chủ đầu tư Tanzanite International Cách đây không lâu công báo sẽ đầu tư chỉ khoảng 400 – 500 triệu USD để quy hoạch xây dựng 03 sản phẩm bđs nghỉ dưỡng quy hoạch lớn tại Hồ Tràm. KĐT Condotel Vũng Tàu The Hamptons Ho Tram là chung cư thứ nhất với quy hoạch 17 hec mang tới ra thị trường khoảng 300 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp The Hamptons Condotel và 23 biệt thự The Hamptons Villas hướng biển đẳng cấp. Chỉ riêng khu đô thị này khi hoàn thành sẽ làm tăng nguồn hàng về 30% trong lĩnh vực trung và đẳng cấp tại Hồ Tràm – Vũng Tàu.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply