Tắt[X]

Tại sao quý khách hàng NÊN CHỌN dự án ICID Complex

Dự án chung cư ICID Lê Trọng Tấn tọa lạc ở phía Tây TP.Hà Nội, gần có tốc độ đô thị hóa nhanh hàng đầu Hiện nay. Cùng với ICD Complex, các công trình Vincity cũng đồng thời mở bán trong năm 2017. Tuy nhiên, việc Chủ tịch Vingroup tiết lộ dự án VinCity Tây Mỗ, Đại Mỗ chẳng phải dự án nhà giá mềm khiến hàng hàng sẽ không còn tâm lý chờ đợi, mà thay vào đó sẽ khẳng định chọn loại hình thích hợp với kinh tế của mình.

VINGROUP SẼ không có CẲN HỘ giá mềm

Trước đó, Vingroup tuyên bố trong 5 năm tới, doanh nghiệp sẽ đưa ra thị trường khoảng 300 nghìn nhà đại chúng mang thương hiệu VinCity.

Nhưng gần đây, ở ĐHCĐ năm 2017 của Vingroup, Chủ tịch HĐQT tập đoàn này đã tiết lộ công trình mang thương hiệu VinCity chẳng phải đó là công trình căn hộ giá tốt mà là phân đoạn nhà dành cho người có thu nhập trung bình cao. Tin tức này ngay lập tức gây chấn động thị trường nhà đất (BĐS).

Việc Vingroup đưa ra một thương hiệu nhà đất mới hướng đến rất nhiều người có mong muốn về nhà ở, với vị trí công trình nằm ngoài bên cạnh trung tâm các đô thị, khiến nhiều người lầm tưởng VinCity là thương hiệu căn hộ giá rẻ của Vingroup.

tin tức Vingroup hình thành dự án VinCity đã khiến nhiều người có mong muốn mua nhà đã trì hoãn kế hoạch để chờ đợi mua chung cư ở đây.

Đại diện doanh nghiệp CĐT ICID Complex Hà Đông đang triển khai công trình nhà giá mềm thuộc khu Geleximco Lê Trọng Tấn cho biết, việc Vingroup ra mắt sẽ triển khai khoảng trên 20% căn hộ thương hiệu VinCity tại thủ đô Hà Nội đã khiến doanh nghiệp lo ngại, đáng chú ý là việc vừa rồi, thông tin dự án khu đô thị Tây Mỗ – Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm) sẽ được Vingroup triển khai công trình mang thương hiệu VinCity.

VẬY, điều NÊN CHỌN ICID Complex

Chung cư ICID Complex CÓ MỨC GIÁ rất HỢP LÝ

Chỉ từ 1.1 tỷ cho nhà 2PN, với việc Ngân hàng Vietinbank cho vay 70% GTCH lãi suất 0% trong 12 tháng trước tiên, quý khách chỉ cần có 300 triệu đã có thể có được căn hộ chung cư ICID Complex.

LẠI CÒN sở hữu vị trí vàng

Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ khu chung cư mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco, ICID Complex kết nối trức tiếp phía Tây với thành phố Hà Nội thông qua hai con đường huyết mạch Đại Lộ Thăng Long và Tố Hữu, cùng khoảng cách đến trung tâm thương mại, kinh tế – xã hội như: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, khu chung cư Mỹ Đình, Sân Vận Động Mỹ Đình, bệnh viện Quân Y, Big C, Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân…không xa khiến giao thông nơi đây trở thành rất tiện lợi bến ICID Complex thành một đô thị mới có hạ tầng đồng hộ và tiên tiến hàng đầu năm 2017

Đánh giá của bạn

Leave a Reply