Tắt[X]

Sun Grand City 125 Văn Cao dự án đáng sống nhất Quận Ba Đình

Ngoại cảnh có tác động chính diện đến ngôi nhà cũng như thành viên cư ngụ trong đó. Sun Grand City 125 Văn Cao có phong thủy hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi. Sun Grand City Văn Cao được biết đó là trục đường đẹp nhất tại Hà Nội hướng thẳng ra Hồ Tây, từ những căn hộ tại dự án người dân có thể view trực diện ra Hồ Tây với tầm nhìn thoáng mát. Đây quả là một vị trí hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi hằng mong ước của bất kỳ dự án nào.

Sun Grand City 125 Văn Cao có đường lớn bao quanh phong thủy đại quý

Ngoại cảnh có tác động trực diện đến ngôi căn hộ cũng như thành viên cư ngụ trong đó. dự án Văn Cao có mặt hướng đường cái, trong phong thủy gọi là “đại ngọc bao trạch” thì đại quý. Khu đô thị Sun Grand City Văn Cao tọa lạc số 125 Văn Cao, Liễu Giai, Hà Nội. Đường Văn Cao được biết là tuyến đường đầy đủ tiện ích nhất tại HN với 6 làn đường, cùng dải phân cách đó là hàng cây, thảm cỏ xanh mượt, hệ thống đèn nhấp nháy chiếu sáng rực rỡ, mang ý nghĩa phong thủy đại quý.

Sun Grand City 125 Văn Cao sở hữu phong thủy hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi

dự án có mặt hướng thẳng ra Hồ Tây, từ các nhà ở Khu đô thị người dân có thể cảnh nhìn trực diện ra Hồ Tây với tầm nhìn thông thoáng. Hồ Tây thuộc “âm khí” quanh nhà “dương khí” có thể nâng cao thêm vẻ đẹp và làm gia chủ hưng vượng. Hồ, ao, đầm bên căn hộ nếu có hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa ở đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt trước căn hộ. căn hộ có ao hồ rộng trước nhà mùa hè rất trong xanh, hồ Tây có hình bán nguyệt có ngụ ý thủy bao bọc, quá tốt cho chủ nhà sinh sống ở đây.

Sun Grand City Văn Cao nằm ở quận Ba Đình có tiềm năng phát triển rất lớn

Sun Grand City 125 Văn Cao nằm tại Quận Ba Đình, nơi đây hội tụ đủ lý do kiện để phát triển thành quận tiêu biểu về xây dựng văn minh đô thị. Trước hết, nơi này có bề dày sư điêu luyện trong xây dựng, hoạt động và phát triển đô thị những năm qua. rất nhiều người dân có trình độ học vấn cao, sinh sống ổn định, gắn bó với địa bàn. thực trạng an ninh quan trọng trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Quận ko có điểm nóng về tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm… Cấp ủy, quan trọng quyền có EXP trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, vận hành, điều hành việc bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường đô thị. vì thế chọn một nơi an ninh trực tự như quận Ba Đình để “an cư lạc nghiệp”.

Sun Grand City Văn Cao đẳng cấp thượng lưu với nhiều tiện ích

không bao giờ có đa dạng dự án xứng đáng tiêu chuẩn “căn hộ cao cấp”. chính vì điều này lựa chọn một nhà đẳng cấp Thật sự là niềm mong ước của đa dạng người. Sun Grand City Văn Cao sở hữu vị trí luôn chính, để người mua căn hộ quyết định lựa chọn. Và các yếu tố cần để ý liên quan chính là địa điểm tọa lạc, tiềm năng kết nối những tiện nghi gần kề với dự án dự án 125 Văn Cao, vị trí dự án theo phong thủy.

Tện ích nội khu căn hộ chung cư 125 Văn Cao là một trong những mục đích hết sức quan trọng để đánh giá chất lượng của một dự án. kế cận các tính năng cơ bản về thang máy, an ninh, bãi đậu xe… cần phải nói đến trước tiên đó là TTTM, Diện tích dành cho sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em cũng được nhà đầu tư hết sức chú ý. Bể bơi 4 mùa, hệ thống vui chơi thư giãn, TTTM, khu thể dục thể thao tiên tiến. cư dân sống ở đây sẽ được hưởng đầy đủ những dịch vụ tiên tiến top 1 mà không buộc phải lưu thông đi bất cứ đâu. toàn bộ sẽ có ngay trong Khu đô thị, hãy cùng trải nghiệm cuộc sống sang, thượng lưu, đẳng cấp.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply