Tắt[X]

Sức hút của chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng

Chung cư An Bình City sẽ giải quyết hết những bất cập nhà ở tại Hà Nội hiện nay, một chung cư cao cấp kiểu mẫu hội tụ tất cả những tinh hoa trong ngành xây dựng, bao gồm những sản phẩm hết sức sang trọng như trung tâm thương mại, tổ hợp văn phòng loại A và căn hộ cao cấp thông minh hiện đại. Nhưng đó chỉ là một phần mà dự án An Bình City 232 Phạm Văn Đồng đã làm được, dự án này còn mang nhiều yếu tố chất lượng để cư dân lựa chọn ngay, đó chính là không gian xanh và thông thoáng bất ngờ mà không phải dự án bất động sản nào ở vị trí trung tâm có thể làm được.

Cư dân ở Hà Nội hiện nay bắt đầu chuyển sang xu hướng nhà ở mới – chung cư cao cấp, thực tế cho thấy là đất nền ở Hà Nội còn rất ít, việc xây lên một ngôi nhà gặp rất nhiều những vấn đề, chưa kể đến vị trí không được tốt, nằm sâu trong ngõ hẻm nên khó di chuyển, thiếu sân chơi, không gian tù túng, chật hẹp, nhiều gia đình ở Hà Nội đã quyết định mua nhà chung cư cao cấp cũng ngang bằng giá cả và họ nhận thấy được sự khác biệt. Các cư dân thấy rằng không gian sống của họ được mở rộng ra rất nhiều, dù họ vẫn chọn sống ở nội đô.

Chung cư An Bình City

Nét đẹp của chung cư An Bình City

Thế nên hiện nay thậm chí không ít gia đình còn đánh đổi nhà mặt phố dọn về sống chung cư. Đa số các dự án chung cư lớn đều được xây dựng thành một khu đô thị, một quần thể thường được đặt ở những vị trí thuận tiện về giao thông và bãi gửi xe rộng rãi. Ở chung cư cũng an toàn hơn vì hầu hết các căn hộ chung cư mới đều có quản lý, bảo vệ, và camera theo dõi… Đặc biệt, đối với các dự án chung cư cao cấp thì không gian xanh, khu sinh hoạt cộng đồng luôn là yếu tố thu hút khách hàng, điều mà họ không thể có được tại các khu phố cổ, phố cũ chật chội.

Đúng là như vậy, dự án An Bình City nằm trên con phố Phạm Văn Đồng, khu vực quận Bắc Từ Liêm tưởng chừng như đã quá đông đúc với mật độ dân số cao, thế nhưng dự án này vẫn được đánh giá là có không gian tốt, tất cả đều phụ thuộc vào tầm nhìn và những tính toán kĩ lưỡng của chủ đầu tư, Geleximco luôn tâm niệm mang đến một cuộc sống cân bằng, trong đó mọi dự án đều mang đến giá trị sống cao nhất có thể cho khách hàng, mật độ xây dựng khoảng 35%, bao quanh là khu vui chơi cho trẻ em, đường dạo bộ dưới tán cây xanh mát, ngay cạnh là hồ Thành Công và tán cây rợp bóng của công viên Indira Gandhi, tất cả hòa trộn tạo nên một không gian xanh bao phủ lấy chung cư Phạm Văn Đồng cao vút lên, một cuộc sống xa hoa nhưng không bị thiên lệch bởi vật chất, bởi những khối bê tông.

Trẻ em trong cư dân có được chỗ chơi, có người bảo vệ, cư dân có được cuộc sống an toàn nhờ hệ thống bảo vệ giám sát an ninh, cư dân được quản lý tốt bởi ban quản lý túc trực thường xuyên, trong chung cư lại toàn là những người thành đạt, nếp sống văn minh, tất cả những điều tốt đẹp đó chỉ có ở An Bình City, nơi quý khách và gia đình tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất, viên mãn nhất, mà bất kì ngôi nhà mặt đất nào cũng chưa chắc đã làm được.

Tin tức chính thức từ Website: http://geleximcoanbinhcity.com/

Đánh giá của bạn

Leave a Reply