Tắt[X]

sống hài hòa với tự nhiên tại shophouse Tuần Châu Marina

nhà phố Tuần Châu Marina là công trình BĐS nghỉ dưỡng mới do CEO triển khai trên đảo ngọc. Với những thuận tiện vượt trội, không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, dự án Tuần Châu Marina đã tạo nên một chuẩn mực nghỉ dưỡng mới – tiên tiến, sang trọng và vùng lân cận gũi với tự nhiên.

những tiện lợi hiếm có ở nhà phố Tuần Châu Marina

dự án Tuần Châu Marina là dự án nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao được CEO Group đầu tư xây dựng một quần thể tiện dụng đẳng cấp: hồ bơi liên hoàn, phòng tập Gym và Yoga, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar… Đến với khu nghỉ dưỡng bạn sẽ được tận hưởng một ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời khi có thể thoải mái rèn luyện sức khỏe ở phòng tập Gym, mua sắm thỏa thích ở TTTM đẳng cấp hay đơn giản đó là vui chơi cùng bè bạn ở Pool Bar.

chẳng phải ngẫu nhiên mà CEO Group lại quyết định đầu tư một khu đô thị nghìn tỷ ở đảo Phú Quốc. Bây giờ, nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng gia tăng top 1 là các người sống ở những thành phố k nhỏ – các người đã chán với sự ồn ào và náo nhiệt của thủ đô. Chính vì vậy, lượng khách ghé thăm đến nghỉ dưỡng cũng tăng cao top 1 đó là ở những thành thị ven biển đáng chú ý là Phú Quốc. Ở huyện đảo Phú Quốc đã có hơn 10 công trình nghỉ dưỡng đã và đang được triển khai. Bởi thế, những thế mạnh về tiện lợi của Sonasea được coi là điểm thu hút quý khách hàng.

không gian nghỉ dưỡng tuyệt mỹ

Nhằm kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng thật không chê vào đâu được cho khách nghỉ dưỡng, shophouse Tuần Châu Marina được đầu tư xây dựng quần thể cảnh vật để chắc chắn một môi trường sống xanh. Dù có thuận tiện lý tưởng đến đâu mà không bao giờ có môi trường sống hài hòa với tự nhiên thì cũng chẳng phải đó là một khu nghỉ dưỡng xuất sắc.

Một khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn cần phải có môi trường sống xanh, kế cận gũi với tự nhiên. Hệ thống cây xanh, hồ bơi, thác nước, công viên được coi là những nhân tố kiến tạo thành môi trường sống hài hòa với tự nhiên cho những người dân tương lai tại shophouse Tuần Châu Marina.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply