Tắt[X]

Sonasea Phú Quốc và những đặc trưng của phố cổ sầm uất

Sonasea Condotel Phú Quốc mang những đặc trưng của một khu phố cổ sầm uất. Nhằm tái hiện lại một cách chân thực nhất khu phố cổ tựa như Hội An, chủ đầu tư đã có những hạng mục đầu tư tiện ích độc đáo. Mặt khác, cũng như dự án InterContinental Phú Quốc, cư dân dự án Phú Quốc Marina nói chung và Phú Quốc Waterfrontnói riêng không những được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu mà còn được tham gia trải nghiệm các tiện ích giải trí bậc nhất trong hệ thống khu phức hợp Marina Phú Quốc như: IC Club Lounge, spa, quảng trường biển, Gym & fitness, nhà hàng, bến tàu du lịch, beer club, quầy bar, liveshow ca nhạc và công viên giải trí.

Chủ đầu tư của dự án Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc Phú Quốc nằm trong tổng thể khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina do tập đoàn BIM Group làm Chủ Đầu Tư.

Trong tổng thể khu phức hợp Phú Quốc Marina, tập đoàn BIM Group hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn tầm cỡ quốc tế như Intercontinental, Fusion Suites, Regent, Water Front, Sailing Club,…

Khai thác công năng linh hoạt: Có lợi thế về vị trí khi nằm ngay trung tâm của Bãi Trường, bên cạnh những thương hiệu như Sheraton, Intercontinental Phú Quốc, Biệt thự Regent Phú Quốc, Novotel, Melia, Pullman, Sailing Club, con đường lễ hội,…Chắc chắn lượng khách du lịch sẽ tập trung về khu vực của Fusion Suites rất đông, khách hàng sở hữu nhà liên kế của Sonasea Phú Quốc có thể cho thuê lại, tự kinh doanh khách sạn, các dịch vụ du lịch, thương mại hoặc đầu tư lướt song trong vòng 3 – 9 tháng.
Cam kết lợi nhuận Ít Nhất 9% mỗi năm

Thời gian cam kết (dài nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam) 15 năm – Khách hàng hoàn vốn trong 11 năm hoặc sớm hơn.

Những ưu đãi của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Chủ Sở hữu được 15 đêm nghỉ dưỡng /năm trên toàn hệ thống Hotel & Resort của Sun Group (JW Mariot Phu Quoc, InterContinental Da Nang Peninsula, Ba Na Hills, Premier Village Da Nang, MGallery Sapa, ….)

  • Lãi suất ưu đãi 0% trong 24 tháng
  • Ân hạn nợ gốc trong 24 tháng
  • Miễn Phí trả nợ trước hạn
  • Chiết khấu trực tiếp 20% vào giá bán
  • Khách hàng đặt cọc sớm được giảm thêm 5%

Chính sách bán của của Biệt Thự Sonasea Phú Quốc đang là chính sách tốt nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Dòng sản phẩm độc nhất: Hiện rất nhiều nhà đầu tư quan tâm sản phẩm nhà liên kế Boutique sát mặt biển có thể kinh doanh tại Phú Quốc nhưng lại chưa có Chủ Đầu Tư nào triển khai. BIM Group kết hợp với thương hiệu Fusion Suites đi tiên phong trong việc xây dựng dòng sản phẩm này. Khách hàng được sở hữu nhà + đất với giá hợp lý, diện tích trung bình 120m2, giá từ 8 tỷ – 12 tỷ.

Đối với Condotel, dòng Boutique của Sonasea Phú Quốc lợi thế hơn ở chổ được sở hữu cả nhà và đất, tâm lý chung của người Châu Á luôn thích sở hữu cả nhà + đất, nhu cầu mua nhà đất cũng cao hơn nên sau này nhà đầu tư sẽ dễ dàng chuyển nhượng hơn và lợi nhuận cũng sẽ cao hơn so với dòng Condotel.

 

Đánh giá của bạn

Leave a Reply