Tắt[X]

Sky Central Định Công được tích hợp những tiện lợi tiêu chuẩn 5 sao

Luôn thấu hiểu mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng, dự án Sky Central đã tạo nên một cảnh quan nghỉ dưỡng mới – hiện đại và cao cấp nhằm mang lại cho khách hàng các dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng đẹp nhất.

Sky Central Định Công được tích hợp những thuận tiện hơn hẳn cùng hệ thống cảnh quan xanh sẽ mang đến cho cư dân những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình.

tiện lợi tiêu chuẩn 5 sao

dự án Sky Central được tích hợp đa dạng thuận tiện đạt chuẩn 5 sao như: sân Golf 9 lỗ, Sky Bar, hồ bơi liên hoàn, Pool Bar, Spa hiện đại, TTTM, sân Tennis, Kid Club, trung tâm Karaoke… những thuận tiện đẳng cấp với giá trị dịch vụ tốt sẽ là vị trí người dân có thể thả lỏng, vui chơi và nghỉ ngơi.

Nghỉ dưỡng ở căn hộ condotel chung cư Sky Central Định Công, người dân có thể thoải mái trải nghiệm những tiện dụng cao cấp của dự án: chăm sóc sắc đẹp tại Spa, tập luyện thể thao ở phòng tập Gym, ăn tối và trải nghiệm ẩm thực ở Rooftop Restaurant.

Hơn nữa, chung cư Sky Central Định Công còn được thừa hưởng đa dạng tiện dụng ngoại khu hiện đại như: Casino Phú Quốc, công viên ngoài trời Vinpearl, vườn thú Safari Phú Quốc, bệnh viện Vinmec, cáp treo dài bậc nhất Đông Nam Á… tất cả sẽ đem đến cuộc sống thuận tiện top 1 cho cư dân.

môi trường sống xanh

Không chỉ là nơi đem lại cho cư dân những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời, Sonasea còn là môi trường sống xanh, giúp kết nối tự nhiên với cuộc sống. Thiết kế các nhà ở dự án chú trọng đến yếu tố xanh nhằm đưa thiên nhiên vào trong chính môi trường sống. Bố trí chuẩn bị xếp các phòng trong nhà hợp lý sẽ giúp lưu thông không khí, đem nguồn không khí trong xanh đến với chủ nhà.

các chậu cây cảnh, bồn hoa được đặt trong những căn hộ sẽ đó là điểm nhấn đáng chú ý trong tổng thể Kiến trúc. Không chỉ đó là điểm nhấn thiết kế, cây cảnh và bồn hoa nhỏ đó là điều hợp lòng với các người yêu hoa, trân trọng các trị giá của thiên nhiên.

chung cư Sky Central Định Công đó là công trình nghỉ dưỡng mới thỏa mãn những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp của tầng lớp thượng lưu. Với vốn đầu cơ lên đến 1.484 tỷ, Sky Central Định Công đảm bảo sẽ đó là khu nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu tại đảo ngọc trong tương lai.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply