Tắt[X]

Shophouse Mon Bay tạo ra điểm nổi trội đẳng cấp với nhiều phân khu

Sẽ thật lãng phí nếu nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội trở nên chủ nhân tại khu chung cư được danh hiệu đó là sống lý tưởng bậc nhất Hạ Long – Shophouse Mon Bay. Bởi không ở đâu khác, chủ yếu Vịnh rồng là nơi cộng đồng tinh hoa cùng hội tụ và xác định đẳng cấp của mình.

liền kề Mon Bay có quy mô 68,86ha, tọa lạc tại tại vị trí “tâm ngọc” của thành thị Hạ Long. Đây Có thể nói là vị trí quy tụ khá nhiều cộng đồng người dân trí thức cao, với nhiều trụ sở ban ngành, các trường học trọng điểm cấp quốc gia. An cư tại Shophouse Mon Bay đồng nghĩa với đẳng cấp nhà đầu tư sẽ được tôn vinh và quyết định.

Shophouse Mon Bay có thế tựa lưng vào núi, măt kênh ra vịnh biển. Thế phong thủy hoàn hảo sẽ đem lại cho những chủ nhân của căn hộ ở đây sự thịnh vượng, bình an và may mắn.

Bởi nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, dự án Mon Bay Hạ Long đem lại cho quý khách hàng những cảnh nhìn đầy thú vị về vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, vòng xoay mặt trời, công viên Đại Dương và toàn cảnh thành phố. Ở nơi đây, mọi vẻ đẹp khoảnh khắc của vịnh biển và đất trời sẽ cùng đều được thu bắt trọn từ con mắt nhìn ở Mon Bay Quảng Ninh.

Shophouse Mon Bay tạo ra điểm nổi trội đẳng cấp với 3 phân khu nổi bật: Phú Gia, Mỹ Gia, Hoàng Gia. Mỗi phân khu tiêu biểu cho một sản phẩm nổi bật ( biệt thự, shop house, khách sạn) mang không khí đặc trưng, biến Vịnh rồng trở thành một dự án luôn luôn mới mẻ, hiện đại nhưng cũng không hề kém phần tinh tế, nhẹ nhàng và bình yên

tiện lợi nội khu đặc quyền với 39 dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp 5sao dưới sự quản lý và quản lý của Vinhomes hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ nhân sống tại biệt thự Mon Bay giá trị đáp ứng tận tình và chu đáo bậc nhất.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply