Tắt[X]

dự án QMS Tower Tố Hữu đó là giới đầu tư được trải nghiệm cuộc sống

nhu cầu được thưởng ngoạn cái đẹp và đắm mình vào không gian không thể tuyệt vời hơn đó là mong muốn không thể thiếu của con người. Trước những công trình kiệt tác của tạo hóa, ai cũng không thể kiềm được cảm xúc mà cần phải thốt lên trầm trồ. Nếu được sống trọn vẹn cuộc đời bên những danh lam thắng cảnh, có lẽ là điều không thể tuyệt vời hơn không thể tuyệt hơn.

Đến với dự án QMS Tower Tố Hữu, ước muốn đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực

chung cư QMS Tower đó là dự án trọng điểm với quy mô và vốn đầu tư thuộc vào hàng siêu khủng từ ông k nhỏ VinGroup. Các yếu tố vàng về vị trí, tiện ích và dịch vụ đều mang thiên nhiên đến gần hơn với quý khách hàng. Và với chung cư QMS Tower Tố Hữu, quanh nắm đều đó là ngày du lịch khi được thưởng ngoạn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

QMS Tower Tố Hữu – căn hộ ta ở bên vịnh

chung cư QMS Tower tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Hạ Long. Đây là trung tâm thành phố không chỉ dẫn đầu về hoạt động xuất nhập khẩu mà còn nổi tiếng bởi vận hành trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vịnh xanh – di sản thiên đã được UNESCO công nhận, thành phố Hạ Long là miền đất có vẻ đẹp vừa hùng vĩ bởi vịnh biển, lại vừa nhẹ nhàng thơ ngây và bình yên với những căn căn hộ sang nằm bên dốc. Bao quanh công trình dự án QMS Tower Tố Hữu là núi non trời biển, lưng tựa núi Bài Thơ, mặt hướng ra biển xanh bất tận. Mỗi ngày Sinh sống tại Vịnh rồng đều quãng thời gian bình yên, trong lành hàng đầu bên cảnh sắc trời đất giao hòa.

Thưởng ngoạn di sản bằng thuận tiện cao cấp

chung cư QMS Tower nằm cạnh cầu Bãi Cháy, cáp treo nữ hoàng và cảng biển du lịch thế giới. Điều nà không chỉ có ý niệm chiến lược về mặt giao thông mà cư dân An cư tại Dragon Bay sẽ đơn giản được tận hưởng vẻ đẹp của thành thị Hạ Long qua các phương tiện ấn tượng trên. Hay như những trò chơi giải trí vòng quay mặt trời, công viên Đại Dương cũng là các dịch vụ vô cùng thú vị

Nhịp sống tiên tiến bên di sản vịnh Hạ Long

sống ở dự án QMS Tower Tố Hữu đó là giới đầu tư được trải nghiệm một cuộc sống đa sắc màu, có đủ sự thư thái bình yên, nhưng cũng đủ nhộn nhịp đậm hơi thở của cuộc sống hiện đại. Nếu như khu biệt thự mang đến cho quý khách hàng một chốn không gian riêng tư lý tưởng để nghi ngơi thì phân khu nhà phố thương mại Mỹ Gia lại đó là điểm dừng chân tuyệt hảo để xả hơi và thỏa sức mua sắm. Với hệ thống quán ăn Tây, quán bar, phố đi bộ, âm nhạc đường phố, nhà đầu tư có thể thỏa sức vui chơi trong một không gian chuẩn thế giới.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply