Tắt[X]

Premier Village Hạ Long – Những tiềm năng vượt bậc của dự án

Khi muốn đầu tư vào một dự án nào đó, nhà đầu tư cũng luôn nghiên cứu xem công trình đó có gì để đầu cơ và họ được những gì khi đầu tư vào đó? Ở công trình Premier Village Hạ Long, giới đầu tư sẽ nhận được các lợi ích rất hấp dẫn khi đầu cơ vào dự án này. Hãy cùng chúng tôi khám phá các lợi nhuận đó nhé!

Hạ Long – Nơi có địa hình núi non, hang động đẳng cấp nhất nước ta

Vịnh Hạ Long có tổng thể diện tích 1553 km2, bao gồm khu vực 2000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau và khoảng 1000 đảo trong số đó đã được con người đặt tên. Hai loại địa hình chính của đảo đó là đá vôi và đá phiến. Các đảo tập trung tại 2 khu vực chính: phía Đông Nam (thuộc vịnh Bái Tử Long) và phía Tây Nam (thuộc Vịnh Hạ Long) – Đây cũng là điểm đến của công trình thương hiệu Premier Village. Độ tuổi trung bình của các đảo này khoảng từ 250-280 năm.

Hạ Long cũng là nơi có mật độ tập trung nhiều hang động, vịnh đảo nổi tiếng nhất ở các khu vực nước phát triển lân cận với những phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp đã tạo thành gần trung tâm của Vịnh Hạ Long. Đây cũng là vị trí được đa dạng hành khách đến tham quan nhất khi lựa chọn du lịch Hạ Long.

Premier Village Hạ Long và những tiềm năng vượt bậc

Có thể xuất hiện tiềm năng du lịch và tăng trưởng tài chính tại vịnh Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung luôn được ghi nhận vô cùng cao. Premier Village Ha Long nằm trong quần thể khu du lịch Vịnh Hạ Long đang có rất nhiều tiềm năng để tăng trưởng khi mà:

Theo quy hoạch tổng thể về tài chính – xã hội đã đặt ra cho tỉnh thì vào khoảng năm 2030, thành thị Hạ Long sẽ trở thành một khu trung tâm du lịch xứng tầm thế giới. Kế cận đấy, những bến cảng và cảng biển quốc tế ở Hạ Long chính là các tiện ích hết sức vượt bậc ở nơi này.

Ảnh minh họa Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Vân Đồn, một địa điểm hành chủ yếu khác của tỉnh Quảng Ninh, cách vịnh Hạ Long khoảng 50km, trong tương lai nơi này sẽ phát triển thành một trong những đặc khu tài chính không nhỏ nhất của nước ta, cùng với bến cảng, sân bay và đa dạng giới đầu tư lớn. Hạ Long chắc chắn sẽ là điểm thu hút được Số lượng không hề nhỏ khách thăm quan lớn vô cùng trong tương lai.

Với các lợi thế và ưu đãi chuyên biệt mà tự nhiên ban tặng, cùng với việc được kiến tạo qua hàng nghìn năm hình thành và được cả quốc tế công nhận, Vịnh Hạ Long nói chung và khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ Long nói riêng bảo toàn sẽ đó là điểm dừng chân nghỉ dưỡng không chê vào đâu được và là thời cơ sinh lợi nhuận cho những nhà đầu tư nhạy bén trong tương lai không xa. Còn chần chừ gì nữa mà không để lại thông tin cá nhân ngay cho chúng tôi để nhận tất cả thông tin về dự án Premier Village Ha Long ngay hôm nay.

Hạ Long – Di sản thế giới – Kỳ quan thiên nhiên

Khá nhiều căn hộ khoa học đã chứng minh được rằng Vịnh Hạ Long đó là một trong các địa điểm đầu tiên tại khu vực có sự thấy của con người với các điểm khảo cổ học như: Đồng Mang, Soi Nhụ, Xích Thổ và Thới Giếng. Nơi đây cũng đó là một khu vực đa dạng về sinh học khi tập trung đa dạng hệ sinh thái phong phú như: rừng ngập mặn, rừng nhiệt đới rạn san hô cùng hàng ngàn loài động thực vật khác nhau.

Đến với Vịnh Hạ Long, bảo toàn khách ghé thăm sẽ được lạc vào một quốc tế huyền bí của phần lớn hang động. Hang Sửng Sốt hay Động Thiên Cung, Thiên Đường… đều là những nơi dừng chân không thể bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long đưa hành khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Tại kỳ họp lần thứ XVIII được UNESCO tổ chức năm 1994 của Hội đồng Di sản quốc tế, Vịnh Hạ Long đã chủ yếu thức nằm trong danh sách những di sản tự nhiên quốc tế bởi những chất lượng hết sức vượt trội. Đến năm 2000, Vịnh Hạ Long nổi tiếng lại tiếp tục được UNESCO công nhận đó là di sản quốc tế lần thứ 2 nhờ vào chất lượng về địa lý và địa hình của nó.

Từ các lý do trên có thể trông thấy khu công trình Premier Village sau khi hoàn thành xây dựng sẽ thực sự đó là một sản phẩm xứng tầm giá trị cho khách hàng và quý khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng!

Đánh giá của bạn

Leave a Reply