Tắt[X]

Niềm vui mới của du lịch FLC Quảng Bình

“Quả thực tôi thấy vô cùng bất ngờ với tiến độ dự án FLC Quảng Bình của TĐ FLC. Đây không chỉ là điều bất ngờ đối với tôi, mà còn là sự hứng thú đối với khách du lịch đến với Quảng Bình ở thời kì tới”, ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi lễ.

Để Việt Nam sớm phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, ngoài nhận thức chung của cả nước, những bộ, ban, ngành trung ương, địa phương và mỗi người dân, thì phải kể đến nỗ lực của cộng đồng công ty tư nhân.

 

“Tôi mong rằng FLC là một trong các Tập đoàn hàng đầu đã chọn định hướng như thế, thì sẽ tiếp tục kiên định với mục tiêu để đóng góp mạnh mẽ hơn nữa vào ngành du lịch cả nước”, ông Vương Duy Biên nhắn gửi.

Sớm công nhận đạt chuẩn 5 sao tại

Phát biểu ở buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thìn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, khẳng định với tổng vốn đầu tư đã quy hoạch trên 8 nghìn tỷ đồng, và dự kiến trên 10 nghìn tỷ đồng cho các chung cư tiếp theo, TĐ FLC được Thanh Hóa xác định là nhà đầu tư chiến lược, làm thay đổi ngoạn mục bộ mặt du lịch của tỉnh, nhất là thành thị Quảng Bình .

“Để khai thác tối đa tiềm năng du lịch của tỉnh, tôi đề nghị TĐ FLC sớm hoàn thiện hồ sơ đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận khách sạn FLC Quảng Bình đạt tiêu chuẩn 5 sao”, bà Nguyễn Thị Thìn đặc biệt mạnh.

Cũng chia sẻ ở buổi lễ, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch TĐ FLC cho hay ba năm gắn bó cùng mảnh đất và con người Thanh Hóa là 1 hành trình nhiều cảm xúc và dấu ấn đối với Tập đoàn FLC.

“Được ví như con chim đầu đàn dẫn dắt cộng đồng công ty triển khai về tỉnh nhà, chúng tôi đích thực vinh dự và tự hào khi được đóng góp 1 phần công sức, và tận mắt chứng kiến các nấc thang lịch sử khi Quảng Bình chính thức biến thành thành thị vào ngày 19/4 vừa qua”, Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC khẳng định.

 

Viên ngọc của FLC Quảng Bình

Hơn 2.000 Khách mời tham gia chương trình đã được mãn nhãn với màn trình diễn hòa âm, ánh sáng và bắn pháo hoa trên chính sân khấu khổng lồ là 15 tầng khách sạn FLC Quảng Bình .

Trước đó, từ ngày 18/8, hàng nghìn người dân và khách du lịch đã đổ về chung cư và các Hubway trên đường Hồ Xuân Hương để tham gia lễ hội “Sống hết mình – Make it Grand” chào mừng sự kiện. Chuỗi lễ hội bao gồm nhiều màn trình diễn văn hóa nghệ thuật đặc sắc như tiệc bể bơi, liveshow ca nhạc với những danh ca Hồng Nhung, Tấn Minh, Tùng Dương, Mỹ Tâm, biểu diễn thời trang, nhảy flashmob, hoạt động làm sạch bãi biển cùng các hoa hậu…

nhưng trọng điểm nhất, đây là cơ hội để mọi người được tận mắt chiêm ngưỡng kiến trúc ấn tượng của hạng mục khách sạn mới thuộc FLC Quảng Bình .

Khách sạn FLC Quảng Bình nằm tại vị trí chiến lược quần thể, với 588 phòng khách sạn cùng trang thiết bị nội thất và những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Sự ra đời của hạng mục khách sạn mới đó sẽ đưa tổng số phòng khách sạn tại Thanh Hóa lên hơn 22.000 Phòng, nhiều thứ sáu cả nước.

 

Đánh giá của bạn

Leave a Reply