Tắt[X]

Những vượt trội của dự án Park City Hà Nội

Được Kiến trúc dựa trên mô hình điểm nổi bật “ParkHome – những ngôi căn hộ nằm trong công viên” của Malaysia, dự án Park City thủ đô Hà Nội không chỉ mang đến cho khách hàng những căn biệt thự, nhà vườn liền kề tiên tiến, đẳng cấp và tiện ích top 1, mà còn cung ứng một loạt tiện dụng cấp cao đạt tiêu chuẩn quốc tế khác. Hiện nay tập đoàn đang giao bán  dự án Park City với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Các đặc điểm cộng của dự án Park City thành phố Hà Nội

căn hộ vườn liền kề Park City HN là một trong những sản phẩm chủ đạo gây được nhiều tiếng vang về sự hoành tráng và đa dạng ưu việt trong Kiến trúc. 156 Căn liền kề của tiểu khu Mansions sắp được mở bán với 297 căn liền kể thuộc 2 tiểu khu Nadyne Gardens (153 căn) và Evelyne Gardens (144 căn) đã nâng tổng số căn hộ vườn liền kề của Park City thành phố Hà Nội lên 433 căn. Những căn liền kề này đã, đang và sẽ đáp ứng toàn bộ từng nhu cầu căn hộ ở tiện ích, tiên tiến và cao cấp cho tất cả các giới đầu tư.

Hiện chỉ còn một số ít căn liền kề của tiểu khu Evelyne Gardens đang được tập đoàn giao bán. Giới đầu tư quan tâm đến các căn liền kề đang được giao bán liền kề của dự án Park City nên liên hệ ngay để hưởng những ưu đĩa và không bỏ lỡ cuộc sống trong ngôi nhà mơ ước.

– tất cả từng nhà đều được Kiến trúc theo hệ thống thông tầng với 2 mặt thoáng, nhằm đưa cư dân của Park City đến vùng lân cận với thiên nhiên hơn.

– Mỗi căn đều có 3 tầng hoàn thiện, nội thất gắn tường trọn vẹn, sân vườn Kết nối trực diện với công viên chung.

– Với Kiến trúc 2 gara ô-tô, đem đến cho khách hàng sự tiện dụng cho lối sống thượng lưu.

– toàn bộ phòng khách, phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung đều được gắn lý do hòa

– Khu bếp khô và bếp ướt được cung cấp trọn vẹn dụng cụ tiên tiến.

Tiểu khu The Mansions sau khi hoàn tất cũng sẽ được đơn vị giao bán. Đây đó là tiểu khu biệt thự, liền kề không cao tầng và cấp cao cuối cùng trong Khu đô thị Park City thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, quý khách hàng có cung cầu cần liên hệ sớm để tư vấn và hưởng các ưu đãi có một không hai cho Khu đô thị tiểu khu The Mansions này.

Hệ thống thuận tiện của căn hộ liền kề chỉ có ở dự án Parkcity thủ đô Hà Nội

Ngoài hệ thống biệt thự, căn hộ vườn liền kề sang trọng, cao cấp và tiện nghi, Park City thành phố Hà Nội còn mang đến cho từng cư dân các tiện dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế và chỉ có ở Khu đô thị liền kề Park City Hà Nội mà thôi.

– The Parkcity Community club

Khu thuận tiện này được thiết kế dựa trên ý tưởng “gắn kết gia đình – gắn kết cộng đồng”. Khi khách hàng mua biệt thự, căn hộ vườn liền kề Park City thành phố Hà Nội sẽ được miễn phí thẻ thành viên để tận hưởng và trải nghiệm từng dịch vụ vui chơi, giải trí, thể dục – thể thao cấp cao như: hồ bơi, phòng tập gym, sân tennis, hội trường đa năng, lầu vọng cảnh…

– Khu phức hợp Parkcity Hanoi Towncenter

Được Kiến trúc theo phong cách thiết kế Châu Âu, Parkcity Hanoi Towncenter không chỉ mang lại cho khách hàng cơ hội mua sắm – buôn bán – giải trí ưu việt mà còn cung cấp hệ thống nhà tại hợp nhất văn phòng làm việc, trung tâm y tế, khách sạn, trung tâm bán lẻ theo mô hình chợ truyền thống…

Đây đó là 2 trong số nhiều tiện ích chỉ có tại dự án Park City HN, đưa giá bán liền kề Park City lên “tầm cao mới” để thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của mình.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply