Tắt[X]

Những ưu điểm của Imperia Sky Garden Minh Khai

Chung cư Imperia Sky Garden được xem như là “hàng hiếm” của thị trường bất động sản phân khúc tầm trung, Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai có những ưu điểm vượt trội mà đến cả những khách hàng dù khó tính nhất cũng bị thuyết phục.

Hãy xem qua những ưu điểm của Imperia Sky Garden Minh Khai là gì ?

Giá bán của chung cư là ưu điểm đầu tiên để khách hàng quyết định có mua căn hộ này hay không? giá chỉ từ 18tr/m2 thật sự là giá bán cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực. Đây là giá bán được đông đảo khách hàng thấy phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Cơ sở hạ tầng và tiện ích cùng không gian sống hoàn hảo
Sau giá thành thì ưu điểm thứ 2 mà Gelexia Riverside mang lại là cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích sống đủ đầy để tạo cho cư dân một không gian sống tốt.

dự án Imperia Sky Garden

Imperia sky garden 423 Minh Khai được xây dựng trên diện tích gần 30.000m2

Dự án được thiết kế với 2 tầng hầm gửi xe rộng, thoáng và được trang bị hệ thống kiểm soát đỗ xe hiện đại; 3 tầng thương mại dịch vụ, với các trung tâm mua sắm sầm uất, cửa hàng tiện lợi, siêu thị… cư dân sẽ được phục vụ 24/7 để chăm sóc trọn vẹn cho cả gia đình.

Cư dân tương lai  cũng dễ dàng chăm sóc bản thân và gia đình với: hệ thống spa, phòng tập gym, dịch vụ y tế, hay hệ thống bể bơi bốn mùa rộng lớn …. Một cuộc sống thư thái và an lành với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp đã và đang hình thành tại Dự án imperia sky garden để đáp ứng một cuộc sống trọn vẹn cho cư dân.

Tại Dự án imperia sky garden, yếu tố thông minh và hiện đại được đề cao nhằm đảm bảo tiến độ nhanh với chất lượng tốt cho công trình. Dự án được thi công và sử dụng công nghệ tiên tiến vượt trội với ưu điểm nổi bật giúp tiết kiệm nguyên liệu, đảm bảo tiến độ thi công nhanh, thân thiện với môi trường. Các vật liệu xây dựng được sử dụng đảm bảo yếu tố chịu ẩm cũng như khả năng cách âm tốt.

Các căn hộ tại đây được thiết kế linh hoạt với diện tích từ 65m2 đến 120m2, từ 1- 3 phòng ngủ phù hợp với lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng. Tại Dự án imperia sky garden, các căn hộ được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, tối đa hóa công năng.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply