Tắt[X]

Những sản phẩm chính của dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Ngày 10/3/2016, tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt công bố Khu đô thị Khu đô thị bên bờ Vịnh biển đẹp nhất VN – Vinhomes Dragon Bay, Quảng Ninh. Đây là Khu đô thị biển trước tiên của Vingroup đồng thời đó là Khu đô thị phức hợp đầu tiên của đơn vị ở Hạ Long.

Vingroup ra mắt khu đô thị bên vịnh biển đầu tiên tại Hạ Long

Vinhomes Dragon Bay là mô hình kết hợp 3 trong 1 giữa căn hộ tại, thương mại và nghỉ dưỡng, hứa trở nên mô hình mới, tiếp tục dẫn đầu định hướng của bất động sản ven biển nước ta trong tương lai.

dự án dự án biển Vinhomes Dragon Bay Hạ Long tọa lạc ở đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Phía Đông tiếp giáp Núi Bài Thơ và Phố Bến Đoan, giáp UBND thành phố, phía Tây Bắc đó là đường Lê Thánh Tông, và phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long. Với địa vị đắc địa “lưng tựa núi Bài Thơ, phía trước mặt hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long”, điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương các trục đường thế giới – Vinhomes Dragon Bay hội tụ ý niệm ăn may, đem lại sự thịnh vượng cho các cư dân tương lai.

dự án có tổng diện tích 68,35ha bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse). Nằm trong 03 phân khu đó là Phú Gia, Hoàng Gia và Mỹ Gia, những căn shophousecó mặt tiền rộng từ 6m – 9m, Diện tích từ 90m2 đến 189m2. Mỗi căn gồm 4 tầng với tầng 1 của căn nhà phù hợp cho mong muốn kinh doanh, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống của chủ nhà.

Được tư vấn Kiến trúc bởi các đối tác tín nhiệm nhất quốc tế Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada), Vinhomes Dragon Bay sẽ có vẻ đẹp vượt bâc, sang trọng kết hợp giữa Kiến trúc neo-classic và cảnh vật lý tưởng của di sản tư nhiên quốc tế Vịnh Hạ Long. Từ Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, người dân cũng được chiêm ngưỡng vẹn toàn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, và toàn cảnh thành phố; đồng thời được trải nghiệm bầu không khí “nghỉ dưỡng” mát mẻ, tươi mát từ biển.

Sản phẩm 3 trong 1 của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Vinhomes Dragon Hạ Long bao gồm:Nhà ở, nhà phố, khách sạn. Điểm nhấn của Khu đô thị là khu căn hộ phố thương mại với 380 căn shophouse ưu việt, chia làm 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia, Hoàng Gia.

các căn shophoues có mặt tiền rộng với tiết diện từ 90 – 189m2, mỗi căn bao gồm 4 tầng với tầng 1 thích hợp cho mong muốn kinh doanh, từ tầng 2 trở lên đó là môi trường sống của chủ nhân của căn hộ. Đây hứa không chỉ là nơi nghỉ ngơi, sum họp gia đình sau mỗi ngày làm việc vui vẻ, mà còn là nơi để kinh doanh, buôn bán vô cùng thuận tiện. chuyên biệt với mặt tiền kênh biển, mỗi căn hộ còn có thể dùng làm nơi nghỉ dưỡng, thư giãn. Một sự gắn kết đốc đáo, mang đến giá trị 3 trong 1 cho mỗi căn hộ của quý khách hàng.

Đầu tư sinh lời cao

Vịnh Hạ Long được là một trong các kỳ quan tư nhiên của quốc tế hiện đại, nơi này hàng năm đón một Số lượng vị khách trong và ngoài nước đến tham quan khổng lồ. chính vì vậy tiềm lực du lịch ở đây là rất lớn, các dịch vụ kinh doanh như bar, căn hộ hàng… sẽ là nơi hút khách rất cao.

Hoặc giới đầu tư có thể sử dụng căn hộ dự án Vinhomes Dragon Bay và tiêu chí cho thuê làm nhà nghỉ dưỡng. Đây cũng đó là cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận cực kỳ cao, tiềm lực thu hồi vốn cực nhanh từ Vinhomes Dragon Hạ Long.

Với tốc độ gây dựng của thành phố Hạ Long, cơ sở hạ tầng ngày càng được cải tiến, khả năng to không hề nhỏ của ngành du lịch, mỗi nhà tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sẽ có chất lượng không ngừng nâng cao theo thời gian

Đánh giá của bạn

Leave a Reply