Tắt[X]

Nhà mẫu của Vincity Ocean Park

Hướng tới phát triển Chất lượng căn hộ là trung tâm hàng đầu, vì thế mà Vincity Ocean Park đã tạo ra được những căn chung cư siêu đẹp đẽ.

Theo một số báo đài có thông báo trong năm 2018, mỗi căn nhà có giá 700 triệu tại Hà nội tưởng chừng như là giấc mơ, tuy nhiên Vingroup đã biến nó thành giấc mơ có thật. Bởi vì nó thực sự là giá quá rẻ so với thị trường Đát đai ở Việt Nam và khiến cho khách hàng sẵn sàng bất chấp thậm chí bỏ 1 tỷ đồng để mua được 1 ngôi nhà có 3 phòng ngủ đẹp đẽ..

Xem thêm: Vincity Ocean park Gia lâm – Home | Medium

cảnh đẹp vô đối ở Vincity Gia lâm

VinGroup – đã cam kết song hành  chất lượng và tiến độ của thương hiệu Vincity

Thương hiệu VinGroup tại đất nước Việt Nam còn đáng giá hơn cả tỷ đô, nên khách hàng rất tin tưởng và đã đặt niềm tin tuyệt đối vì tất những khu đô thị Vinhomes của Vingroup đều rất đẹp, và không có bất kỳ 1 tai tiếng gì mặc dù đã triển khai tới cả trăm dự án bất động sản từ nghỉ dưỡng, cho tới nhà ở trên khắp đất nước

Theo một số chuyên gia cho biết, Mua 1 ngôi nhà 700tr/căn nhưVincity là hoàn toàn có thể xảy ra, Bởi CEO của tập đoàn này cho biết họ phát triển dự án vì con người Việt nam được sống tốt hơn chứ không vì mục tiêu lợi nhuận, cả khu đô thị rộng tới gàn 300ha.

miếng đất xây Vincity Ocean Park quá đẹp

Chình vì vậy, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí đầu vào bằng cách áp dụng chính sách tự sản xuất nguyên vật liệu để giảm thiểu chi phí, nhưng nhà đầu tư có thể yên tâm rằng, những công ty thuộc tập đoàn Vingroup đều làm việc rất chuẩn chỉ, nguyên vật liệu xây dựng thậm chí còn chất hơn là nhập khẩu từ nước ngoài ấy.

Với những chính sách và định hướng được xem là rất lý tưởng và khôn ngoan của VinGroup đã tiết kiệm được 30% tổng chi phí dự án, nên đương nhiên giá bán giảm là điều đương nhiên phải không.

TIN TỨC QUAN TRỌNG: Vincity Ocean Park https://vincity.info.vn/vincity-ocean-park-gia-lam/

Đánh giá của bạn

Leave a Reply