Tắt[X]

Liền kề The Grand Sevilla, nơi mang đến một cuộc sống lý tưởng cho mỗi người!

Liền kề The Grand Sevilla Hai Bà Trưng là dự án được đầu tư bởi Vime Fulland, một TĐ đã nhận được không hề ít các tin tưởng từ phía giới đầu tư. Đây đó là một khu đô thị vô cùng điểm cộng và hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống sung túc và thoải mái đầy đủ tính năng cho những cư dân. The Grand Sevilla Hai Bà Trưng được giới đặc biệt gia nhận định là mộtt viên ngọc phí Đông của HN với xu hướng hình thành loại hình tổ hợp khu liền kề, biệt thự và chung cư đẳng cấp. Sỡ hữu vị trí tại quận Hai Bà Trưng, một vị trí tiện ích và quá dễ dàng đến những vùng lân cận trọng điể của trung tâm thành phố. Và công trình này hứa sẽ đó là một nơi sinh đáng sống cho nhiều người.

Vị trí vàng của dự án The Grand Sevilla

Vị trí của 1 khu thành phố là điểm mà khách hàng vô cùng quan tâm, bởi vị trí có thuận lợi mới đem đến cho họ các tính năng trong đi lại hàng ngày. The Grand Sevillas là một khu thành phố không chỉ chiếm hữu vị trí đẹp mà còn có được các kế thừa không chê vào đâu được từ chính vị trí đó bởi gần và ngay cạnh đó có hệ thống cơ sở vô cùng hoàn chỉnh và hiện đại . Điều này sẽ góp phần cho việc phục vụ các mong muốn của cư dân hơn cả chủ đạo cư dân trông đợi. Không thể nói rằng địa chỉ của công trình năm ngay trên mặt đường không phải nhỏ có nền nguồn vốn tăng trưởng sầm uất. Không những thế chậm tiến độ là sự tiếp giáp của những bến xe trung chuyển, những trường đại học nổi tiếng, những hệ thống bệnh viện k nhỏ và cả các khu trung tâm thương mại k nhỏ giúp cho đây không chỉ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để sinh sống mà còn chậm triển khai là sự lựa chọn quá tốt cho mở cửa hàng hay đầu cơ kinh doanh BĐS

Kế thừa và phát huy những tinh hoa trong thiết kế và kinh nghiệm xây dựng, các sản phẩm dự án The Grand Sevilla hứa hẹn sẽ đó là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng trung tâm thành phố. Điểm nhấn của dự án chính là mật độ cảnh quan xanh vào loại không nhỏ bậc nhất Ngày nay, giới đầu tư có thể hoàn toàn an tâm bởi loại hình nhà tại (căn hộ, biệt thự, liền kề) của Grand Sevilla luôn lấy các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ làm lý do kiện tiên quyết nằm trong tổng thể thiết kế tiên tiến, cùng với đó là những cam kết về tiến độ thi công cũng như dịch vụ bảo trì tốt nhất.

Tiện ích hoàn hảo của The Grand Sevilla – hưởng thụ đỉnh cao

Ở công trình căn hộ chung cư The Grand Sevilla, các cư dân được hưởng thụ những tiện nghi đặc sắc và dịch vụ điều khiển chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu. Chuyên biệt, mỗi khu chung cư đều được xây dựng trên mô hình một thành thị thu nhỏ với vẹn toàn những tiện nghi hạ tầng đồng bộ và điểm nổi bật mang cao cấp thế giới như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, sắm sửa, vui chơi giải trí… dự án cũng sẽ hội tụ đầy đủ những chất lượng vàng của bất động sản cao cấp.

The Grand Sevilla được cung cấp hệ thống cụm tính năng tiên tiến và tiện nghi, bao gồm: những khu vực spa, gym, nhà trẻ cho trẻ em, khuôn viên thư giãn cho người cao tuổi, không gian yên tĩnh cho mọi cư  dân. Bên cạnh đó là hệ thống hồ bơi bốn mùa, bệnh viện và các trung  tâm thương mại giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của các cư dân.

Cộng đồng người dân văn minh đẳng cấp

Tại những công trình nhà tại cao cấp Ngày nay những hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái.

tại khu công trình The Grand Sevilla, khách hàng cũng rất đợi chờ CĐT Vime Fulland tổ chức đa dạng quản lý giao lưu kết nối cộng đồng để tạo dựng một cộng đồng cư dân cao cấp kết nối lâu bền.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply