Tắt[X]

Làn gió mới BĐS nghỉ dưỡng mang tên FLC Hạ Long

Tọa lạc trên địa bàn Phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, FLC Hạ Long có được một địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng và coi danh lam thắng cảnh. Đăc biệt đó là nơi có các bãi cát trắng trải rộng với dòng nước biển xanh mát, thỏa mãn nhu yếu xem khám phá của khách du lịch. Với số vốn lớn lên trở về 4.800 Tỷ đồng, FLC Group kì vọng FLC Hạ Long sẽ là chung cư nghỉ dưỡng tạo nên tiếng vang lớn tại phạm vi miền Trung.

Quy mô đẳng cấp của FLC Hạ Long

Tính tới khoản thờ điểm ngay lúc này,FLC Hạ Long chính là KĐT nghỉ dưỡng lớn nhất mà FLC Group đã động thổ. Với mảnh đất rộng 1900ha, FLC Hạ Long sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng Bao gồm hơn 1000 căn biệt thự, khu hotel 5* tân tiến, TT ổ chức hội nghị quốc tế, khu vui chơi hiện đại… FLC Hạ Long có quy hoạch khổng lồ sẽ để thỏa mãn tình trạng thiếu hụt căn hộ nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh.

Chung cư FLC Hạ Long dễ giao kết với nhiều danh lam thắng cảnh nổi danh như: , suối nước nóng, hang Thiên Đường, động Tiên Sơn … tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng, lưu trú lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Đâu tư sinh lợi bền lâu tại Hạ Long

FLC Hạ Long mang lại cho quý khách nhiều sự chọn lựa với những sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel… với đó biệt thự nghỉ dưỡng đang nhận được nhiều sự quan tâm đứng đầu từ giới đầu tư. Mỗi căn biệt thự dưới bàn tay của những thiết kế sự bậc nhất thế giới vừa mang đậm dấu ấn của những căn villa vùng Địa Trung Hải, vừa mang nét đẹp của các căn biệt thự châu u lãng mạn mà vẫn giữ được những giá thành trị TK truyền thống của phạm vi Đông Nam Á.

Với số lượng tầm cỡ những căn biệt thự có từ 2 tới 4 PN, nhà đầu tư có khả năng dễ lựa chọn những căn biệt thự thích hợp với khả năng tài chính của mình. Điểm độc đáo với mức cam đoan sinh lợi lên tới 8%/năm, FLC Hạ Long chính là cơ hội đầu tư sinh lợi mới hấp dẫn với những nhà đầu tư thông minh.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply