Tắt[X]

Không gian ấm cúng hoàn hảo cho mọi gia đình tại ICID Complex Hà Đông

ICID Complex Hà Đông – mỗi người đều mong muốn trở về căn hộ nghỉ ngơi với một không gian ấm cúng trọn vẹn tiện ích sẽ giúp xóa tan đi các muộn phiền mệt nhọc sau một ngày căng thẳng.

không gian ấm cúng hoàn hảo cho mọi gia đình ở ICID Complex

ICID Complex Lê Trọng Tấn được thiết của dự án được chủ ý bố trí trên một mặt sàn với Số lượng căn lên đến 500 để phục vụ cư dân. Mỗi nhà được thiết kế linh hoạt đa dạng với Diện tích từ 63-133m2 có từ 2-3 phòng ngủ bảo toàn nhu cầu tận dụng của từng quý khách hàng. Bên trong những nhà có Kiến trúc nội thất hài hòa bảo toàn cảnh quan thông thoáng thiên nhiên nhờ Kiến trúc cửa sổ đón gió và ánh sáng thiên nhiên.

do vậy khi lựa chọn sinh sống căn hộ chung cư không hề có cảm giác ngột ngạt bức bí khó chịu cho mọi thành viên trong gia đình. Các căn hộ Kiến trúc cũng chú ý ưu việt hóa chức năng của nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp, wc… đảm bảo sự tiện ích bậc nhất cho mỗi gia đình.

Bên cạnh đó với thiết kế căn hộ được Kiến trúc một cách tỉ mỉ tinh tế chăm chút cho từng góc cạnh tạo thành sự khác biệt xác định cao cấp hiện đại hàng đầu. Từ đó sẽ tạo dựng được giá trị cuộc sống chất lượng nhất nâng tầm cao mới cho mọi người dân.

Vị trí ICID Complex Lê Trọng Tấn đắc địa, thuận tiện cho quá trình di chuyển

ICID Complex có vị trí có một không hai khi nằm tọa lạc ngay trên tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lương, tạo điều kiện thuận lợi cho thời điểm đi lại đáp ứng cho thời điểm làm việc cũng như học tập của mọi gia đình.

Đến với căn hộ cao cấp ICID Complex Hà Đông bạn sẽ choáng ngợp bởi vị trí không thể đẹp hơn mang đến nhiều tiện ích hàng đầu cho mọi căn hộ. Bên cạnh đó những hệ thống đáp ứng an sinh xã hội như những trường học mầm non, trường tiểu học, những trường trung học, đại học cũng ngay liền kề. Đáp ứng thời điểm học tập đẹp nhất của con em mỗi gia đình. Chỉ một khoảng thời gian mọi người sẽ di chuyển đến những địa điểm trường học của con cái, với hệ thống trường dạy học có chất lượng tốt giúp tạo dựng tương lai tươi đẹp hơn.

Không chỉ vậy cách đó không xa khoảng 1-4 km đó là các hệ thống bệnh viện chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cư dân các lúc ốm đau mệt mỏi. Những hệ thống bệnh viện k nhỏ như Phụ sản HN, viện Bỏng Trung ương, bệnh viện Nội Tiết trung ương, viện Nhi trung ương, Quân đội 103…

Thêm nữa những trung tâm thương mại giải trí như the Manor, Big C, Grand Plaza và Keang Nam Mark liền kề cho mọi người xả stress và kết nối những thành viên trong gia đình với nhau. Vì vậy lựa chọn căn hộ ICID Complex Hà Đông sẽ giúp bạn quyết định địa vị tầm cao cao cấp của mình và trải nghiệm chất lượng cuộc sống.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply