Tắt[X]

Khả năng sinh lời tuyệt đối của chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Với lợi thế nằm trong khu vực trung tâm thành phố, ngay gần Vịnh Hạ Long và các khu hành chính, kinh tế quan trọng, hàng năm thu hút hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế đến nghỉ ngơi, công tác. Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh là dự án căn hộ cao cấp được đánh giá cao về khả năng sinh lời tuyệt đối, đồng thời là nơi an cư lý tưởng cho người dân địa phương.

Những ưu đãi khi mua căn hộ Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ thời gian này sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 3,6% hoặc hỗ trợ lãi vay 0% trong 12 tháng cùng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai cái nhìn rõ nét nhất về các căn hộ sẽ được sở hữu, ngày 9/4/2017, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng chính thức mở cửa tham quan căn hộ mẫu dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long ngay tại dự án.

Cũng nhân dịp này, chủ đầu tư sẽ dành tặng 1 chỉ vàng tương đương 4 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc thành công căn hộ tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long.

Thỏa cơn khát căn hộ cao cấp tại thị trường Quảng Ninh với Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên đẹp, cùng những chính sách ưu đãi thông thoáng, Quảng Ninh đang được xem là địa phương năng động bậc nhất khu vực phía Bắc. Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, hàng loạt dự án bất động sản lớn đã được triển khai tại Quảng Ninh như Dự án Halong Marina của Tập đoàn BIM Group, Dự án công viên Đại Dương Hạ Long quy mô gần 195 ha do Tập đoàn SunGroup đầu tư, khu đô thị đảo Hoàng Tân của Tập đoàn Hạnh Phúc hay Khu vực phức hợp sân golf và casino giữa liên doanh Tuần Châu và ISC Corp Mỹ…

Hạ Long là thành phố du lịch nổi tiếng, với cảnh quan thiên nhiên đẹp được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Theo số liệu thống kê của UBND thành phố Hạ Long, năm 2016 tổng lượng khách du lịch đến đây ước đạt 6,14 triệu lượt, tăng 7,2% so với cùng kỳ và dẫn đầu cả nước về tổng lượng du khách. Trong đó, khách quốc tế chiếm 2,62 triệu lượt. Doanh thu từ dịch vụ lưu trú và ăn uống ước đạt 5,479 tỷ đồng, tăng 17,4% so với cùng kỳ và có những thời điểm khách du lịch tăng đến 500.000 người trong 1 tuần, 100% khách sạn nhà nghỉ kín phòng.

Có thể thấy, thị trường bất động sản Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đang có sự bùng nổ hết sức mạnh mẽ. Các dự án bom tấn liên tục xuất hiện, vừa làm thay đổi diện mạo đô thị của Vùng mỏ, vừa mang đến phong cách sống mới.

Cũng theo Niên giám thống kê của tỉnh Quảng Ninh, năm 2015 dân số thành phố Hạ Long đạt 233.200 người tăng 7.375 người so với năm 2012. Lượng dân số cơ học đến đây cũng không ngừng tăng qua các năm và dự báo đến năm 2020 sẽ giao động trong khoảng trên dưới 20.000 người.  Như vậy có thể thấy nhu cầu về nhà ở và cho thuê tại Hạ Long là rất lớn.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply