Tắt[X]

Intracom 8 Vĩnh Ngọc cửa ngõ giao thông đô thi hiện đại

Intracom 8 Vĩnh Ngọc tọa lạc tại phía Bắc cầu Nhật Tân, điểm đầu tuyến đường Võ Nguyên Giáp – cửa ngõ phía Bắc từ sân bay Quốc tế Nội Bài về Trung tâm Thủ đô Hà Nội và phía Đông khu vực Trung tâm tài chính, ngân hàng, thương mại dịch vụ quốc tế, hội chợ thương mại Đông Anh – Trung tâm Phương TrạchThừa hưởng lợi thế về giao thông do có 2 mặt tiếp cận với đường đô thị hiện đại.

Hệ thống giao thông hiện đại, liên hoàn – Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Tọa lạc ở vị trí có thể coi là tâm điểm của khu vực “Đầu rồng”, Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc mở tầm nhìn không hạn chế ra sông Hồng hoài niệm và cầu Nhật Tân lung linh sắc màu, thừa hưởng tất cả những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh khu vực này, cũng như các điều kiện môi sinh thoáng đãng, trong lành.Intracom 8 Residence hệ thống giao thông nội bộ được tổ chức liên hoàn và đa dạng bao gồm: Ba tầng hầm rộng lớn sử dụng làm bãi đậu xe, các tuyến đường dành riêng cho xe cộ tiếp cận trực tiếp đến từng tòa nhà, các cụm thang máy tốc độ cao, hệ thống đường đi bộ được bố trí hợp lý và tách biệt trong các lớp cảnh quan đan xen.

Intracom 8 Residence mở tầm nhìn không hạn chế ra Hồ Tây thơ mộng, sông Hồng hoài niệm và cầu Nhật Tân lung linh sắc màu, thừa hưởng tất cả những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh khu vực này, cũng như các điều kiện môi sinh thoáng đãng, trong lành.Tổ hợp dự án Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc là công trình gồm các chức năng nhà ở cư dân, văn phòng cho thuê phối hợp nhà ở chung cư được đồng bộ có hệ thống cơ sở kỹ thuật trong và ngoài dự án như: thang máy ngoại nhập tốc độ cao, hệ thống xử lý rác và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất…

Tọa lạc ở vị trí  là tâm điểm của khu vực đầu rồng

Giải pháp thiết kế giao thông chung của dự án được tính toán đảm bảo thuận lợi, thông thoáng cho lưu thông, đồng thời thiết lập những tuyến cảnh quan, góc nhìn sinh động, khéo léo cài đặt những đường dạo yên tĩnh, góc nghỉ ngơi thư giãn, hấp dẫn.Nằm ngay tại nút giao giữa Đại Lộ Võ Nguyên Giáp và đường đi sân bay quốc tế Nội Bài. Intracom 8 Vĩnh Ngọc tọa lạc tại điểm đầu tuyến đường Võ Nguyên Giáp. Là cửa ngõ phía Bắc từ sân bay Quốc tế Nội Bài về Trung tâm Thủ đô Hà Nội.
Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc là tổ hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại và dịch vụ, tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội, bên bờ bắc cầu Nhật Tân. Dự án liền kề phía Đông khu vực Trung tâm tài chính, ngân hàng, thương mại dịch vụ quốc tế, hội chợ thương mại Đông Anh – Trung tâm Phương Trạch. Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc là công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ công cộng, văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở được xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài nhà như: thang máy tốc độ cao, hệ thống xử lý rác và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Dự án Intracom Riverside là tổ hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại và dịch vụ.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply