Tắt[X]

Imperial Plaza – Không gian xanh cho những ngày hè nóng đỏ

HÀ NỘI VÀ SỰ THIẾU VẮNG NHỮNG KHÔNG GIAN XANH

Giữa cái nắng chói chang lên tới 41-42 độ của mùa hè 2017, Hà Nội hầm hập như một cái chảo lửa. Bởi lẽ đó, người thủ đô lại khao khát hơn bao giờ hết một không gian xanh của cây cối, của tự nhiên xung quanh mình để hi vọng làm dịu đi nắng hè thiêu đốt. Và Imperial Plaza hẳn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm…

Giữa cái nóng kỷ lục của Hà Nội, Trung tâm khí hậu Hoa Kỳ lại vừa công bố một nghiên cứu với tiêu đề “Sự dịch chuyển của các thành phố”, trong đó đưa ra dự báo về mùa hè khắc nghiệt ở Thủ đô Hà Nội trong tương lai. Hai kịch bản đã được đưa ra cho thời tiết mùa hè Hà Nội trong tương lai. Đó là nếu giảm lượng phát thải khí nhà kính ở mức trung bình, mùa hè của Hà Nội sẽ gay gắt như New Delhi, Ấn Độ; còn nếu không giảm phát thải, Hà Nội có thể giống chảo lửa Faisalabad – một thành phố của Pakistan. Tại hai thành phố này, nhiệt độ kỷ lục đều trên 48 độ C.

 

… Và người dân khao khát không gian xanh

Thực tế, môi trường sinh thái với không khí trong lành luôn là điều kiện sống lý tưởng để bảo vệ sức khỏe, tăng tuổi thọ và kiến tạo cuộc sống bền vững. Đó là những điều kiện sống mà mỗi người Hà Thành đang khát khao tìm kiếm.

Và bạn sẽ có thể tìm thấy cho mình những điều ấy, tại Imperial Plaza – dự án chung cư xanh đang nóng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Dưới bàn tay kiến trúc tài hoa của các kiến trúc sư đến từ Công ty Baumschlager (Thụy Sĩ) ranh giới giữa thiên nhiên tươi đẹp với các mảng khối xây dựng đã hoàn toàn bị xóa bỏ. Ở dự án chỉ còn thấy sự hòa quyện giữa sắc màu của tự nhiên và kiến trúc độc đáo tạo thành một quần thể khép kín với không gian sống hoàn hảo.

 

Tại Imperial Plaza, không gian xanh không những bao trùm mặt đất mà còn phủ xanh mặt đứng và tầng mái của 4 toà nhà. Các kiến trúc sư đã khéo léo sắp đặt các khối nhà chạy dọc theo chiều dài dự án, tạo thành trục cảnh quan sinh động ở giữa trung tâm; tại đó, bố trí hệ thống nhạc nước ánh sáng lung linh, những khu vườn và dòng sông lười tạo nên một cộng đồng tươi mới và ngập tràn sinh khí.

Xanh nhưng vẫn tiện nghi. Tại tổ hợp căn hộ cao cấp Imperial Plaza, hệ thống tiện ích phong phú như khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ… được sắp đặt hài hoà ở trục cảnh quan trung tâm, trên tầng mái và trong các toà nhà nhằm thoả mãn nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân ngay ngưỡng cửa.

 

 

Với những thiết kế ưu việt trên,Imperial Plaza xứng đáng là “thiên đường màu xanh” của thủ đô Hà Nội.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply