Tắt[X]

hưởng trọn vẹn cuộc sống với Sonasea Dragon Bay Hạ Long

Với hàng loạt những công trình Vincity được triển khai trên khắp những vùng miền trên cả nước, tập đoàn lớn Vingroup đã góp phần tích cực trong việc giải quyết bài toán sức ép dân số và căn hộ ở ở các thành phố k nhỏ. Không chỉ vậy, tín nhiệm làm nên từ chất lượng những dự án cộng thêm tiện ích sống hiện đại, tính năng cũng làm nên sức thu hút đối với quý khách. Và với Sonasea Dragon Bay Hạ Long, thời cơ hiếm có để trải nghiệm cuộc sống cao cấp nơi giá căn hộ trung cấp dễ dàng có trong lòng bàn tay.

tiện nghi nội khu nâng tầm đẳng cấp sống của người dân biệt thự Sonasea Dragon Bay

Ngoài việc chú trọng giai đoạn xây dựng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của những công trình, tập đoàn VinGroup còn rất quan tâm đến chất lượng sống của khách hàng tương lai. Với dự án Sonasea Dragon Bay, nhà đầu tư sẽ được hưởng trọn vẹn cuộc sống với trọn vẹn tiện nghi đồng bộ và tiên tiến.

vẹn toàn những tính năng quan trọng và thiết yếu cho cuộc sống đều được đơn vị mang vào Condotel Sonasea Dragon Bay. Điển hình là trung tâm thương mại Vincom hội tụ đầy đủ các thương hiệu, nhãn hàng tín nhiệm và chất lượng với hàng loạt các sản phẩm về thời trang, tiêu dùng. Cuộc sống sẽ thiếu đi sự trọn vẹn nếu không có hệ thống siêu thị Vinmart, hệ thống cửa hàng VinPro nổi tiếng với thực phẩm sạch tiêu chuẩn VietGap.

những bậc phụ huynh khi sống tại dự án Sonasea Dragon Bay cũng sẽ không phải lo lắng khi tương lai con em mình đã được hệ thống trường liên cấp Vinschool chuẩn quốc tế đào tạo, nằm ngay ở khuôn viên căn hộ ở của mình. Giờ đây chẳng phải đi đâu xa, những con cũng sẽ được học tập và phát triển trong một môi trường giáo dục hiện đại top 1. Phòng khám VinMec tiêu chuẩn y tế mới với đội ngũ y bác nhiều năm EXP cùng hệ thống máy móc kỹ thuật, cơ sở hạ tầng vào loại hiện đại nhất đó là lý do kiện góp phần tăng chất lượng đời sống của cư dân.

Cuộc sống trong xanh với công viên không hề nhỏ

Với nhu cầu xây dựng cho cư dân tương lai một cuộc sống xanh trong xanh vững bền, CĐT VinGroup đã ưu ái dành rất nhiều quỹ đất dự án để thiết lập cảnh quan sinh thái, làm nên diện mạo đẹp đẽ, tươi mới và đầy sức an cư ở Sonasea Dragon Bay. Ngoài hệ thống công viên cây xanh, tập đoàn còn tích hợp các dịch vụ thể thao ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em tại đây. Các tính năng xanh đó là yếu tố chính giúp cuộc sống thêm phần chất lượng.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply