Tắt[X]

hồ sinh thái có Diện tích 10 ha tại dự án Ocean Dunes

Nếu đang phân vân xem liệu có nên mua chung cư căn hộ đất nền Ocean Dunes Phan Thiết hay không thì những điều sau đây giới đầu tư bậc nhất định buộc phải biết, chuyên biệt đó là trong các ngày mà mùa mưa thành phố Hà Nội đang đến vô cùng gần.

Phong thủy của biệt thự Ocean Dunes được chuyên gia ý kiến cao

Dù không được đánh giá cao về vị trí địa lý nhưng dự án Ocean Dunes lại được ghi nhận khá cao về phong thủy bởi những chuyên gia Bất Động Sản và các nhà phong thủy học có nhiều sư điêu luyện.

Không chỉ khí đất dồi dào, vượng khí đa dạng mà thế đất hình đầu rồng oai phong, bằng mà cao, phẳng mà vững chãi. Thật khó có thể tìm được tại HN một mảnh đất tốt đến như vậy. Cao hơn hẳn so với các vị trí khác chính vì vậy tại Ocean Dunes Resort Phan Thiết, ngập lụt không còn là nỗi lo của những quý khách.

Hồ sinh thái lý do hòa lượng nước

Nói tới hồ sinh thái có Diện tích 10 ha tại dự án Ocean Dunes, nhiều người nghĩ nó là một điểm nhấn về cảnh quan xanh, nằm trong tổ hợp quần thể xanh của công trình. Đa dạng người lại nghĩ là một nét chấm phá của phong thủy bởi kênh thủy đó là kênh đem tới nhiều luồng khí tốt, may mắn và tài lộc. Các điều này quả thực có đúng nhưng lại chưa đủ.

Có một tác dụng khác của hồ điều hòa mà ít người kể đến và chỉ thực sự nhận ra nó vào mùa mưa. Hồ sinh thái Ocean Dunes Phan Thiết thể hiện tác dụng hữu hiệu của mình trong việc lý do hòa Số lượng nước vào những ngày thủ đô Hà Nội mưa lớn khiến ngập lụt không thể diễn ra ở khu chung cư dự án Ocean Dunes Phan Thiết này.

Đại lộ Thăng Long tiên tiến nhất Việt Nam

Nếu những nhà đầu tư còn đang phân vân, liệu rằng căn căn hộ của mình ở biệt thự Ocean Dunes không bị ngập lụt mùa mưa nhưng đường vào bị ngập thì cũng bằng hòa. Điều này, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm. Nằm trên trục đường đại lộ tiên tiến top 1 Việt Nam, cho dù những kế cận khác có ngập nhưng với hệ thống thoát nước tiên tiến ở đại lộ này ngập lụt dường như là lý do huyền ảo.

Một cuộc sống đẳng cấp, một môi trường sống thơ mộng chính không ngập lụt chính là các điều mà căn hộ biệt thự Ocean Dunes Resort mang đến cho những khách hàng

Đánh giá của bạn

Leave a Reply