Tắt[X]

Hạ tầng và tiện ích dịch vụ cao cấp Condotel Sầm Sơn

Condotel Sầm Sơn sẽ được quy hoạch theo vượt tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ hotel cao cấp và như những tiện ích cao cấp nghỉ dưỡng hàng đầu. Đa phần các Condotel đều tích hợp đủ các tiện ích và dịch vụ XH như hồ bơi người cực lớn, bể tăm trẻ em, phòng hội nghị đa tính năng, quán ăn, trung tâm spa, khu thể dục tập thể dục, ngân hàng, mua sắm… bên cạnh đó, chủ nhân những căn hộ hotel còn được thoải mái dùng những dịch đẳng cấp của hotel như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang thiết bị, bảo dưỡng căn hộ…

Phương thức đầu tư với Condotel FLC Sầm Sơn

Là một kênh đầu tư bất động sản sinh lơi nên chương trình bán hàng sẽ giáp giống chương trình bán hàng biệt thự biển. CĐT sẽ cam đoan mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời tâm sự lợi nhuận chỉ từ việc kinh doanh phòng ( căn hộ ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm. Thông thường những chủ đầu tư áp dụng chính sách như sau:

-Chủ đầu tư hứa hẹn lợi nhuận 10%/ năm.
-Tham gia thể loại chia lợi nhuận dòng năm cùng tập đoàn quản lý điều hành theo tỷ lệ: 75% quý khách – 25% tập đoàn quản lý.
-Được ở miễn phí 15 ngày/ 1 năm trong dây chuyền điều hành khách sạn của công ty quản lý.
-Và một số phương thức điểm độc đáo trong ngày mở bán (Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau).

Với các ưu thế về vị trí và hệ thống dịch vụ đẳng cấp, khu resort – hotel đẳng cấp vượt tiêu chuẩn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng, hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng tiện nghi, lý tưởng và là nơi đầu tư hấp dẫn khi về với Sầm Sơn Thanh Hóa.

>>Xem chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/

CONDOTEL SẦM SƠN HỘI TỤ NHIỀU ƯU THẾ

Sầm Sơn là một bãi biển lẫy lừng ở tỉnh Thanh Hóa, VietNam với bãi tắm dài, sóng to lớn đặc trưng rất thu hút du khách mỗi dịp mùa hè. Có được ưu đãi tuyệt hảo chỉ khoảng tự nhiên đó, Sầm Sơn đang đẩy mạnh các khu dự án quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng, đường sá, lưu trú, chuỗi khách sạn, Condotel Sầm Sơn ngày một xây dựng quy hoạch nhằm để thỏa mãn yêu cầu của du khách ngày càng tăng cao mỗi năm.

Sầm Sơn được tự nhiên ban tặng cho một bờ biển dài rất đẹp và trong xanh. Đường bờ biển dài và cong cong như tấm lưng trần của người phụ nữ đẹp. Nhờ đó, tiềm năng du lịch của Sầm Sơn xây dựng quy hoạch khá mạnh mẽ, cơ hội để đầu tư dịch vụ căn hộ khách sạn Condotel rất tiềm năng.

Condotel FLC Sầm Sơn tọa lạc quần thể KĐT FLC Sầm Sơn. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, đắc địa với tầm nhìn hướng biển, rộng rãi tầm nhìn mở rộng. Condotel Vinpearl Nha Trang vớinhiều loại phòng với nội thất có đủ chìa khóa trao tay. Với thiết kế từ 1-3 PN với D.tích chỉ từ 40m2 – 15-m2.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply