Tắt[X]

Golden Square Đà Nẵng – dự án xây dựng đúng thời điểm vàng

Dự thảo về đặc khu kinh tế đang chờ được qua, đây cũng chính là thời điểm mà quý khách đang vô cùng để ý và hi vọng Đà Nẵng sẽ Thật sự “cất cánh” tại thời kì tới. Và, để phát triển thành một tập đoàn thông thái, hẳn các khách hàng bắt buộc phải “dám” biến thành người tiên phong khi lựa chọn dự án triển khai đầy đủ tiện ích nhất, tiềm lực top 1. Không phải khu đô thị nào khác mà đó được coi là Golden Square Đà Nẵng – khu đô thị tiên phong của một chủ đầu tư cực kỳ am hiểu thị trường đảo Ngọc.

Golden Square Đà Nẵng mọc lên đúng thời kỳ

Golden Square Đà Nẵng

Sắp cho thời kỳ “chín muồi”, tức là khi Đà Nẵng đã đích thực trở thành đặc khu, cực kỳ nhiều các quan trọng sách mở và cơ sở hạ tầng đã được hàng loạt được mở rộng và xây dựng. Điển hình số 1 có thể nói đến chính sách miễn visa 30 ngày cho người nước ngoài, mở rộng sân bay toàn cầu, Golden Square Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động, tăng cường thêm nhiều chuyến bay đi và đến từ đảo Ngọc tới các TP.Hà Nội khác của châu Á…Cùng với Số lượng khách du lịch không ngừng tăng lên các năm vừa qua, với 2,7 triệu lượt chỉ ở 9 tháng đầu năm 2017, Golden Square có vô cùng rõ các vận hội và tiềm năng khác biệt tại quần đảo k tối thiểu nước ta, cũng được đánh giá là tiềm lực cho những nhà đầu tư BĐS nói chung và triển khai đất nền ven biển miền trung nói riêng.

Theo điều tra của giới buôn bán, với mức tăng trưởng sức thu hút về du lịch trong 2,3 năm trở lại đây đã mang theo 1 lượng lớn nhu cầu về phòng lưu trú. Hiện nay, tỷ lệ lấp đầy phòng tại Đà Nẵng đã nâng cao lên 70 – 80% và còn có giải pháp gia tăng tại thời kì tới. Để đón đầu làn sóng mới đó, những chủ đầu tư lớn tại nước ta đang đồng loạt mọc lên các sản phẩm nghỉ dưỡng, điển hình như Vingroup, SunGroup, BIM Group và vừa qua top 1 là CEO Group với siêu sản phẩm Golden Square Đà Nẵng .

“Sinh sau” Nhưng luôn đi trước đón đầu về mọi mặt

Mặc dù là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” tuy nhiên bây giờ Golden Square Đà Nẵng đang giữ tọa lạc hàng đầu về tiến độ bán hàng nhanh ở thị trường đảo Ngọc. Lý giải cho điều này, giới chuyên gia cho biết siêu phẩm đó quy tụ vô cùng nhiều những điểm mạnh mà các dự án khác trên đảo không có được.

Bậc nhất, này chính là “vị trí trung tâm của trung tâm” – địa điểm có biển bãi Trường đẹp nhất nhì Đà Nẵng. Không chỉ là điểm ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, sản phẩm còn rất gần sân bay quốc tế với chỉ 10 phút đi xe. Đến đây, du khách được thỏa thích ngắm nhìn phong cảnh lãng mạn trữ tình của biển xanh, cát trắng, nắng vàng, được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng, được hưởng thụ rất nhiều tiện ích đặc quyền mà chủ đầu tư CEO Group đã tạo dựng ở quần thể khu nghỉ ngơi Sonasea Villas. nổi bật hơn nữa, Golden Square Đà Nẵng còn được quản lý vận hành bởi 1 ở những tên tuổi lẫy lừng tại ngành quản lý khách sạn quốc tế, đó chính là Best Western – 1 ở 10 TĐ quản lý khách sạn nổi tiếng toàn cầu.

Sự ra đời của Golden Square Đà Nẵng không chỉ góp phần giải tỏa “cơn khát” phòng khách sạn cho toàn phân khúc nghỉ dưỡng đảo Ngọc mà hơn hết, đây còn là sản phẩm dẫn đầu mang đến sản phẩm Condotel cao cấp có mức giá tầm trung chỉ từ 3 tỷ đồng. Với chi phí mọc lên “mềm mỏng” như vậy, kiên cố mọi nhà đầu tư trên cả nước đều không thể không dành sự chú ý đặc biệt đối với sản phẩm đó.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply