Tắt[X]

giá bán FLC Grand hotel Samson

giá bán FLC Grand hotel Samson tăng lên rất nhiều vào mỗi đợt mở bán

FLC Group cũng đưa ra các chương trình cam kết cho thuê lại căn hộ khách san dành cho khách hàng. Lựa chọn thứ nhất là nhận lợi nhuận theo năm. Hoặc khách hàng sẽ nhận toàn bộ 70% tổng lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh trong vòng 10 năm và trừ thẳng vào giá bán của căn hộ Condotel.

khoản đầu tư giá bán FLC Grand hotel Samson khá hợp lý

khoản đầu tư giá bán FLC Grand hotel Samson khá hợp lý

Ngoài 2 sự lựa chọn nhận lợi nhuận mà chủ đầu tư trả cho khách hàng, thì phía khách hàng còn được tặng thêm 1 ưu đãi tuyệt vời đó là nhận thêm 20 đêm nghỉ dưỡng và được book phòng trên tất cả hệ thống Resort của FLC Group ( trong đó có cả Biệt thự sao biển FLC L’amoura )

Số tiền trung bình để mua 1 căn hộ tức là giá bán FLC Grand hotel Samson vào khoảng 2 tỷ đồng. Đây là số tiền không phải quá lớn đối với 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được mở bán trên thị trường hiện nay, Tuy nhiên hiếm có dự án nào lại sở hữu nhiều lợi thế như tại FLC sầm Sơn.

Ngoài ra, khách hàng cũng có nhận được sự hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng khi mua nhà theo giá bán FLC Grand hotel Samson , vào khoảng 65% giá căn hộ. Mà mức lãi suất phải trả cho ngân hàng lại không quá cao

cập nhật giá bán FLC Grand hotel Samson theo tiến độ

Ngoài mức giá bán FLC Grand hotel Samson được đánh giá là hợp lý, thì COndotel sầm sơn cũng là dự án đầu tiên được cấp sổ đỏ , và bên chủ đầu tư sẽ trực tiếp đứng ra làm thủ tục thay cho khách hàng.

Một điểm để khách hàng nên mua Condotel tại đây nằm ở tiến độ dự án đã hoàn thiện xong 100%

Đánh giá của bạn

Leave a Reply