Tắt[X]

Giá bán căn hộ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được khởi công vào tháng 10/2016, là một trong những dự án kế tiếp các dự án cao cấp đã được chủ đầu tư Vingroup triển khai trước đó. Vinhomes Giảng Võ ra đời, chắc chắn làm hài lòng khách hàng như các thành công trước đó.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tên chính thức dự án: Vinhomes Gallery

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh, tập đoàn T&T

Vị trí dự án: số 148 Giảng Võ – quận Ba Đình – Hà Nội.

Quy mô dự án: 10 ha

Số lượng căn hộ: 3900 căn hộ chung cư cao cấp và 1800 Officetel

Diện tích căn hộ: dao động từ 76 – 133m2.

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ

Nằm trên mảnh đất “ vàng” còn sót lại của nội thành Hà Nội, Vinhomes Gallery tiếp giáp với 2 mặt đường chính là Giảng Võ và Ngọc Khánh. Chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu những giá trị sống đẳng cấp của một căn hộ hạng sang, tiện nghi bậc nhất trung tâm thủ đô.

Đây là con đường tấp nập, phát triển bậc nhất nội thành Hà Nội, nơi tập trung nhiều tru sở quan trọng, dân cư có trình độ dân trí cao. Từ vị trí dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới lăng Bác chỉ mất 10 phút, Hồ Tây 7 phút, công viên thủ lệ 10p,… Đây cũng có thể nói là khu đất vàng còn sót lại duy nhất của thủ đô với thế vững chai và phong thủy.

Thông tin chi tiết về Chung cư Vinhomes Melodia

Giá bán căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ hiện tại chưa có mức giá chính thức từ chủ đầu tư, nhưng theo dự kiến, mức giá bán khu đô thị Vinhomes Giảng Võ hoàn toàn phù hợp với những tiện ích và dịch vụ, chất lượng được tích hợp bên trong khu đô thị.

Ngoài ra, đối với người Việt Nam sẽ được sở hữu sổ đỏ lâu dài, còn đối với người nước ngoài sẽ được sở hữu sổ đỏ 50 năm.

Nguồn bài viết: http://giangvocomplex.info/

Giá bán căn hộ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply