Tắt[X]

FLC QUANG BINH RESORT – KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG

Năm 2017 được thăm quan là năm hồi phục của thị trường BĐS, không những thế cũng đánh dấu dấu mốc của phân khúc bđs đẳng cấp, tính bán lại tăng, cả tới số lượng và chất lượng KĐT đều đạt tới một nổi trội mới. Thị trường chứng kiến cuộc chạy đua của hàng loạt các ông to, sự góp mặt này ko chỉ của riêng người đầu tư nội mà những người đầu tư ngoại cũng đã sớm nhìn ra tiềm lực của phân khúc này.

>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG CÙNG FLC QUANG BINH RESORT

Để lý giải tiềm năng của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cùng tham khảo những phân tích như sau:

  • Gửi tiết kiệm: Sau các đợt trần lãi suất tiếp tục giảm, hiện lãi suất tiền gửi ở kỳ hạn 1-2 tháng chỉ còn trên 4%/năm. Mức xuất chiết khấu như vậy được tham quan là hoàn toàn không thu hút giới đầu tư, và ngược lại, họ sẽ dung các khoản vay chỉ từ ngân hàng để tìm kiếm các kênh đầu tư hiệu quả hơn.
  • Kênh đầu tư Vàng: Trong năm 2017, nhiều chuyên gia dự đoán rằng vị thế của bản vị vàng vẫn sẽ chưa có dấu hiệu phục hồi. Với một số tiền đầu tư lớn như vậy, chắc hẳn nhiều đơn vị đầu tư sẽ ko lựa chọn kim cương là một kênh đầu tư an toàn và sinh lời.
  • Chứng khoán: Với các phương thức và luật định còn không được chặt chẽ và thiếu minh bạch như hiện tại, đây vẫn chưa phải là kênh hấp dẫn đơn vị đầu tư Việt.

Do đó, BĐS đẳng cấp được nhận định là một kênh đầu tư hiệu quả hiện tại. Đặc biệt với thị trường ngách biệt thự biển cao cấp, nơi quy tụ đầy đủ những yếu tố về: tiềm lực du lịch, vẻ đẹp ưu đãi chỉ khoảng thiên nhiên, chính sách mở cửa từ nhà nước,… chắc hẳn đó là một kênh đầu tư hiệu quả cho cả khách hàng trong nước, Việt Kiều và người quốc tế.

FLC QUẢNG BÌNH RESORT – CƠ HỘI ĐẦU TƯ LÔI CUỐN

Xét trên thị trường Việt Nam tới chu kỳ ngay lúc này, FLC Group là tập đoàn thứ nhất tự tin đưa ra hứa hẹn lợi nhuận về 10% bảo lãnh bằng USD trong khoảng 10 năm đối với chương trình cho thuê biệt thự FLC Quảng Bình Resort, ở đa số các dự án trong dây chuyền. Đây được coi là mức cam kết cao hạng nhất hiện nay, và việc vốn đầu tư bảo lãnh bằng USD thì tính an toàn hứa hẹn cao hơn và ko chịu rủi ro của tỉ giá thành và mất giá chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư lý tưởng mà quý khách không nên bỏ qua.

Xét trong bối cảnh khi mà những kênh đầu tư khác đều đang dần mất hết vai trò, việc sở hữu một sản phẩm với cơ cấu “tất cả trong 1” giá thành trị nghỉ dưỡng, nhà để ở, giá trị kinh doanh, cho thuê,… FLC Quảng Bình Resort nói riêng và toàn bộ dây chuyền FLC Resort nói chung được đánh giá là sản phẩm bđs thông minh và lôi cuốn hàng đầu bây giờ.

FLC Quảng Bình Resort là nhãn hiệu hệ thống nghỉ dưỡng bậc nhất VietNam, quần thể gồm khu hotel 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng do công ty bất động sản FLC Group đầu tư và quản lý. Sở hữu vị trí đẹp tại biển Hải Ninh, dải biển đẹp có được không gian thơ mộng hàng đầu Quảng Bình, dây chuyền biệt thự biển phía biển ngoạn mục FLC Quảng Bình Resort & Villas không chỉ mang nơi nghỉ dưỡng tối ưu cho gia chủ mà là một cơ hội đầu tư với mức sinh lợi lôi cuốn chưa từng có.

 

Đánh giá của bạn

Leave a Reply