Tắt[X]

FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh sắp sửa tạo thành cơn sốt BĐS không hề nhỏ

Trong nhưng ngày đầu năm 2017, liên tiếp các dự án lớn của Vingroup được cho ra mắt như Vinhomes Green Bay với biệt thự, liền kề, căn hộ phố, chung cư; Vinhomes Skylake với nhà vùng lân cận hồ. Thêm vào là tin tức một số công trình chuẩn bị được mở bán như Vinhomes The Harmony hay khu nhà đẳng cấp hàng đầu dự án FLC Ngọc Vừng.

Không còn bất ngờ nhưng các ngày đầu năm 2016, thị trường địa ốc khu Tây thành thị đang tiếp tục náo nhiệt với hàng loạt dự án đẳng cấp được mở bán. Điển hình và đi tiên phong trên dòng nhà đất đẳng cấp ở kế cận mới này là TĐ Vingroup với phần lớn loại hình nhà ở như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thư liền kề, biệt thự tứ lập, shophouse hay căn hộ chung cư cao cấp. Độc đáo tại khu đất vàng ở trung tâm Hà Nội là 2 dự án Vinhomes Metropolis và FLC Vân Đồn Quảng Ninh

dự án FLC Vân Đồn sắp tạo nên cơn sốt BĐS không nhỏ

xu hướng phát triền của thị tường bất động sản trong quá trình gần đây là gây dựng các sản phẩm Bất Động Sản cao cấp, đáng chú ý là những nhà đất vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp và nhà đầu tư uy tín. Với tín nhiệm đã được xác lập trong 10 năm trở lại đây, các loại sản phẩm của Vingroup luôn là sự lựa chọn top 1 cho mỗi quý khách. Tiếp tục được cho công bố trong thời gian sắp tới sẽ đó là một siêu phẩm tại trung tâm phố với tên gọi FLC Vân Đồn Quảng Ninh.

Với quy mô xây dựng 7ha diện tích tổng đất, 10 tòa căn hộ cao 40 tầng với những loại hình gây dựng là văn phòng đẳng cấp hạng A, TTTM Vincom Plaza, căn hộ chung cư, căn hộ văn phòng và kết hợp một loạt các tiện nghi thương hiệu Vinhomes như Trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, hệ thống cảnh quan cây xanh, sân chơi, vườn hoa, thảm có, sân thể thao…. Đặc biệt phần lớn khu vườn trên mặt đất và vườn treo trên cao, dự án hứa sẽ là một khu căn hộ xanh bên cạnh gũi với tự nhiên.

Nằm ở khu đất số 149 Giảng Võ, đó là khu triển lãm quốc gia Giảng Võ trước đây, FLC Ngọc Vừng có được một địa vị Có thể nói rằng à trung tâm của trung tâm với hầu hết lợi thế về giao thông, tính năng và cơ sở hạ tầng. Nằm trong khu dân cư lâu đời của thanh phố với 2 con phố Giảng Võ và Ngọc Khánh, FLC Ngọc Vừng sẽ là một cộng người dân văn minh với các người dân thành đạt, dân trí cao. An cư tại Vinhomes Metrpolis đó là tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại, văn minh và trong xanh.

mặt bằng dự án FLC Vân Đồn sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay khi được sự cho phép của chủ đầu tư. Các thiết kế Kiến trúc trong và ngoài nhà đã được những đối tác thiết kế nhất thế giời của Vingroup xây dựng trên ý tưởng về một nhà hiện đại, tinh tế với nhiều khoảng cây xanh mát.

những không gian trong và ngoài căn hộ đều được tính toán chi tiết đến không hề ít yếu tố về phong thủy và nhu cầu sinh hoạt của các cư dân, các không gian xanh được kết hợp khéo léo với các hình khối thiết kế để tạo ra một hệ cảnh quản sinh thái không thể tuyệt vời hơn.

Cùng với nhiều các ưu đãi về các chủ yếu sách bán hàng, quý khách mua chung cư ở dự án FLC Vân Đồn sẽ được hỗ trợ những phương thức kinh tế với lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ. Nhà đầu tư chỉ cần có 30% vốn tự có, sau đó trong thời chờ nhận nhà có thể sử dụng gói hỗ trợ lãi suất của chủ đầu. Trong suốt thời gian này, quý khách chẳng phải chi trả bất cứ một khoản nào cho ngân hàng.

Giá bán dự án FLC Ngọc Vừng cũng được tính toán kỹ lưỡng kết hợp với một tiến độ thanh toán linh họa, công trình Vinhomes Green chắc chắn sẽ đó là sự lựa chọn xuất sắc và tuyệt đẹp nhất cho mọi người dân đang tìm kiếm một mái căn hộ cao cấp.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply