Tắt[X]

FLC Đồ Sơn – Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Đồ sơn trước kia chỉ kể đến là nơi có bãi biển đẹp của cả nước. Nhưng Hiện nay còn được biết là vị trí chiếm hữu một khu đô thị khả năng hàng đầu của cả nước đó là công trình FLC Đồ Sơn . FLC Đồ Sơn vừa nhận được sự đầu tư dồi dào từ những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài vừa nhận được lý do kiện tuyệt hảo từ tỉnh Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Chính vì vậy FLC Đồ Sơn chính là dự án có bước tiến mạnh mẽ trong cả nước.

FLC Đồ Sơn là dự án nhà đất hấp dẫn khách hàng

Vốn nổi tiếng là bãi biển có có thế hình “cửu long đớp châu” với 9 ngọn núi như 9 đầu rồng hướng ra tranh ngọc đảo dấu, phần đuôi đó là dãy đảo Bạch Long Vĩ uốn lượng hùng vĩ. Đồ Sơn có bãi biển dài với 3 mặt giáp với những bãi nước nông biển đẹp, hoang sơ có cát mịn gần những ngọn đồi thông và phi lao đâm ra biển. Chủ đạo cảnh sắc hùng vĩ đắc địa đã khiến nơi này được chúa Nguyễn chọn làm nơi nghỉ ngơi và sớm được người Pháp khai thác từ thế kỷ 19.

Trải thông qua hàng trăm năm hình thành, Đồ Sơn tạo nên sức thu hút riêng với các quần thể phục vụ du lịch tăng trưởng từ rất sớm. Tuy nhiên, do đặc thù Hải Phòng là nơi trung chuyển k nhỏ, có đa dạng điểm du lịch kết nối như cát bà, Hạ Long, Vân Đồn Quảng Ninh và điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa chia làm 4 mùa rõ rệt, thu hút khách theo mùa nên phần đông những cơ sở lưu trú mới phát triển về phía thủ đô.

Dự án FLC Đồ Sơn chính là một trong các công trình tiên phong, cao cấp góp phần vào sự gây dựng của bán đảo và khu du lịch. Dự kiếm khi hình thành, khu du lịch sẽ trở nên một dự án du lịch đẳng cấp ở Đồ Sơn với thu hút hành khách quanh năm với quy mô 500 ha với trọn vẹn các hạng mục 5 sao cao cấp như biệt thự biển, căn hộ condotel quy mô 1000 căn, sân golf 18 lỗ, hồ bơi 4 mùa, khu TTTM, hội nghị thế giới, sòng bài, cá cược khiến nơi này trở thành trung tâm du lịch trọng điểm của thành thị Hải Phòng và vùng lân cận phía Bắc. Đây cũng là dự án condotel và biệt thự biển thuộc phân khúc siêu sang trước tiên tại Hải Phòng đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các quý khách hàng.

FLC Đồ Sơn nổi tiếng với những thương hiệu sang trọng

Vốn được biết tới đó là chủ thầu tín nhiệm và đó là chủ đầu tư tiên phong hình thành các dự án kiểu mẫu trên cả nước. FLC nổi tiếng với đồng loạt dự án dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long… với quy mô hàng trăm ha đã triển khai và vận hành ổn định. dự án FLC Đồ Sơn hứa tạo thành bước nhảy vọt trong hình thành thươg hiệu du lịch trung tâm thành phố sau nhiều năm Hải Phòng vắng bóng những công trình quy mô đẳng cấp.

Với địa hình đẹp có núi và không đáng kể và 3 mặt hướng biển của Đồ Sơn, các căn biệt thự ở đây dự kiến sẽ được thiết kế với không gian mở tối đa cho chủ nhân tầm nhìn thoáng, cảm giác thân thiện và gần gũi với tự nhiên với giá trị lên đến hàng triệu đô. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chọn cho mình các condotel đăng cấp chất lượng 5 sao với chất lượng đầu tư hợp lý và tiềm năng sinh lợi nhuận vượt trội.

Khi đầu cơ vào dự án FLC Đồ Sơn ngoài tiềm năng sinh lời hấp dẫn ổn định mang đến từ quy hoạch, tăng trưởng đồng bổ và sự hoạt động, khai thác chủa chủ đâu tư và chủ thầu khai thác hoạt động, nhà đầu tư còn có các đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm và có thể trao đổi đếm nghỉ ở các resort, villas của FLC trên toàn quốc.

Sau đa dạng năm vắng bóng những công trình quy mô cao cấp, FLC Đồ Sơn hứa hẹn đem lại cho kế cận này một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, xứng tầm với địa vị của thành phố Cảng. Thêm nữa, đây cũng đó là khu vực du lịch trọng tâm và có vị trí tiện ích với thành thị nên bảo đảm sẽ đó là một khu du lịch nghỉ dưỡng sầm uất khiên khách du lịch bỏ qua khi đến đây

Nguồn: http://duan-flcdoson.com

Đánh giá của bạn

Leave a Reply