Tắt[X]

Eurowindow RiverPark sự lựa chọn lí tưởng cho khách hàng

Để phát triển dự án Eurowindow River Park được chọn lựa kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Eurowindow Holding với tiêu chí : “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Yếu tố phong thủy được đặc biệt quan tâm khi bao quanh dự án là sông Đuống tươi mát, chung cư Eurowindow Riverpark thật sự là sự lựa chọn lí tưởng cho những ai mong muốn được nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc ở thành phố lớn.

Eurowindow River Park là tên gọi được hình thành từ cụm chữ Eurowindow, một thương hiệu cao cấp nổi tiếng ở Việt Nam; và River Park mang ý nghĩa khu đô thị Công-Viên-Xanh-Bên-Sông. Eurowindow River Park là khu đô thị cao cấp, văn minh, môi trường sống bình yên xanh mát bên sông.

>>xem chi tiết tại: http://eurowindowsriverpark.net/

Eurowindow River Park có giá hấp dẫn

Với 3 tầng hầm để xe rộng rãi, thang máy tốc độ cao, cư dân Eurowindow River Park sẽ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái, tiết kiệm thời gian.Nằm ở vị trí cát lợi nhiều sinh khí, Eurowindow River Park đang là dự án nổi bật nhất trong khu vực với khẩu hiệu “chung cư cao cấp giá bình dân”.

Có khá nhiều dự án nằm ở Trung tâm thành phố có chất lượng tương đương Eurowindow River Park, tuy nhiên giá thành lên đến 25-35 tr/m2, bởi lẽ ở Trung tâm thành phố, tấc đất tấc vàng, bao nhiêu người chen chúc nhau trên một m2 đất. Bên cạnh đó cũng có nhiều dự án mức giá ưu đãi hơn, chỉ từ 12-15 tr/m2, tuy nhiên, đó có phải là sự lựa chọn của bạn khi chất lượng chung cư chưa cao. Qúy khách hàng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, và cần có sự tính toán kỹ lưỡng vì đó là cuộc sống lâu dài của gia đình.

Eurowindow River Park đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam đang mất cân đối do cung phân khúc cao cấp lớn hơn rất nhiều so với phân khúc bình dân. Điều này khiến cho các gia đình Việt gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nhà, nhất là các gia đình trẻ. Khách hàng muốn mua một căn hộ có đầy đủ tiện ích, ở Trung tâm thành phố tuy nhiên giá bán ở Trung tâm cao quá so với khả năng chỉ trả của họ. Trong khi đó, ở ngoại thành, các căn hộ có giá rẻ hơn thì lại xa hoặc tiện ích chưa đạt chuẩn. Chính vì thế, có nhiều hộ gia đình đang trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan, muốn mua nhà cũng không được mà ở nhà trọ cũng không xong.

Thấu hiển những khó khăn của khách hàng, chủ đầu tư đã cho ra 2058 căn hộ chung cư chất lượng cao cấp – Eurowindow River Park. Đây được xem là cú hích cho thị trường bất động sản phân khúc chung cư bình dân bởi lẽ dự án Eurowindow River Park là khu đô thị có đầy đủ tiện ích chất lượng, lại nằm ở vị trí hợp phong thủy, ngay gần 2 con sông lớn, cách Hồ Gươm chỉ 15 phút đi đường. Và nhờ đó, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại ảnh hưởng đến công việc.

Thiết kế căn hộ Eurowindow River Park

Điều đặc biệt ở đây là giá bán của Eurowindow River Park, với căn hộ 2 phòng ngủ, giá chỉ khoảng 1,13 tỷ đồng, đây là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình trẻ muốn ổn định cuộc sống nhưng có tích lũy tài sản chưa nhiều,  chỉ với số tiền từ 900 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích, không gian sống rộng rãi và vị trí rất gần trung tâm thành phố.

Với đầy đủ sự hỗ trợ từ ngân hàng và linh hoạt trong thanh toán, khách hàng sẽ vơi đi nỗi lo về vấn đề tài chính. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chủ đầu tư.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply