Tắt[X]

Dự án Citadines Hạ Long- Mô hình khách sạn mơ ước

Nằm tại tháp A, số lượng 637 căn hộ được trực tiếp quản lý bởi cty Citadines (thương hiệu thành viên của Ascott). Hầu hết đơn vị đầu tư miền Bắc đang tìm vào Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc. Sự ra đời của Dự án Citadines Hạ Long “luồng gió mới”, đem lại lựa chọn kinh doanh cho những nhà đầu tư. Là mô hình căn hộ khách sạn lần thứ nhất được áp dụng trên DT đất Hạ Long – Quảng Ninh của tập đoàn Bimgroup, Codotel Citadines Hạ Long chiếm mọi số lượng chung cư.

Dự án Citadines Hạ Long sự lựa chọn kinh doanh hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Trong một vài năm trở lại đây, yêu cầu đầu tư BĐS, điểm độc đáo là BĐS nghỉ dưỡng của quý khách miền Bắc tăng theo cấp số nhân. Dự án Citadines Hạ Long căn hộ hotel trực thuộc Ascott, có trụ sở tại Singapore. Đội ngũ kỹ lưỡng, trình độ làm việc dòng chục ngàn căn hộ hotel tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trình độ quản lý và nổi tiếng của Citadines hứa hẹn sẽ đóng vị thế trọng điểm trong việc thu hút quý khách trong và ngoài nước về với Citadines Hạ Long cũng như tuyệt vời hóa đa phần nguồn lực để làm việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt đứng đầu. Bây giờ, nguồn hàng của thị trường miền Bắc còn quá thiếu, chưa có dự án chung cư nào có sức bật to lớn để “giữ chân” lượng bạn tiềm năng này.

Tại vị trí khu đô thị, hạ tầng kỷ thuật cùng chuỗi tiện ích đã được xây dựng cực kì đầy đủ và thời thượng sẽ giúp tại chỗ này nhanh chóng trở nên tụ điểm du lịch sôi động số một nhì thành phố. Vì vậy, dễ dàng có thể nhận ra địa thế phong thủy vàng cùng tiềm lực tăng giá thành nhờ địa điểm của khu đô thị. Theo đó, dưới sự vận hành quản lý của cty nước ngoài, những căn hộ có thể được cho thuê tạo lợi nhuận rất dễ với nguồn khách thuê ổn định bên cạnh đó gia chủ sở hữu khoản lợi nhuận cho thuê an nhàn mà ko muốn tìm kiếm khách thuê. Chỉ cách biển chưa đầy 100m và có được xứ mệnh trọn vẹn vịnh biển Hạ Long xinh đẹp, những căn hộ dự án Citadines Halong nơi quy tụ đầy đủ tố chất của nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

Dự án Citadines Hạ Long quy hoạch xây dựng hàng loạt chung cư

Bất động sản quy hoạch xây dựng hàng loạt các chung cư tại những chung cư to trên cả nước như dự án Halong Marina, dự án Phú Quốc Marina, chung cư Rạch giá tiền, Tổ hợp hotel Crowne Vientan – Lào, Khu căn hộ phức hợp Frase Suite Hồ Tầy….P hát triển và trưởng thành trong nhiều phân khúc, đặc biệt có thể kể trở về như: hệ thống vui chơi cho trẻ em TiNi World, HT khu giữa tâm thể hình Elite Fitness, Tàu nghỉ đêm trên Vịnh Syrena, lương thực thực phẩm – chiểm 1/3 lượng muối xuất khẩu trển cả quốc gia, mang lại tôm giống và tôm thành phẩm xuất đi quốc tế.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply