Tắt[X]

Dự án The Eden Rose thừa hưởng đầy đủ các yếu tố tiềm năng

Dự án The Eden Rose là một trong các dự án mới hàng đầu xây dựng chung cư cho cư dân được triển khai tại quận Thanh Trì. Trong những năm vừa rồi, quận Thanh Trì đang từng bước đột phá mạnh với một loạt những dự án hạ tầng k nhỏ được đưa vào sử dụng, đây đó là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh top 1 trong số các quận huyện mới của thành phố, với đồng loạt KĐT mới trong đó có The Eden Rose. Nhìn thấy được tiềm lực phát triển đô thị to lớn của quận Thanh Trì, đơn vị Vimefulland với quyết tâm mãnh liệt trở thành công ty đứng đầu vươn tầm ra gần trong nơi đầu tư, phát triển và phân phối những dự án BĐS, đang khởi công công trình căn hộ chung cư The Eden Rose.

Dự án The Eden Rose có được các yếu tố tiềm lực tuyệt đẹp

CĐT uy tín có kinh nghiệm

công trình The Eden Rose Thanh Trì là tổ hợp những căn biệt thự , Villa, nhà phố thương mại liền kề cao cấp với đơn vị là thương hiệu Bất Động Sản Vimefulland của TĐ dược phẩm Vimedimex – Một trong các tập toàn cực kì hùng mạnh ở nước ta.

Chủ đầu tư dược phẩm Vimedimex

CĐT The Eden Rose được coi là chủ đầu tư dược phẩm Vimedimex. Thành lập từ năm 1984, tại TpHCM, ngay từ các ngày đầu thành lập, với đặc tính là một chủ đầu tư kinh tế đa ngành, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng hoàn mỹ nhất cho quý khách hàng và cộng đồng

• Thành lập: tiền thân công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma năm 1984. (33 Năm)
• Tổng Số lượng nhân viên: 1000 cán bộ
• Chủ đầu tư thành viên: dược phẩm (06), Bất Động Sản (22),tài chủ đạo (02)
• Lợi nhuận 2016: 14.000 tỷ

Thương hiệu nhà đất VimeFulland

Mang chất lượng cốt lõi và xu thế phát triển cho dòng sản phẩm nhà đất hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho những gia đình Việt.

  • · Thương hiệu nhà đất của chủ thầu Dược phẩm Vimedimex
  • · Vime = thương hiệu mẹ Vimedimex Group
  • · Fulland = đó là miền đất hạnh phúc, sung túc, vẹn toàn của Vimedimex
  • ·Ý nghĩa thương hiệu: đó là miền đất hạnh phúc, sung túc, đầy đủ của Vimedimex
  • · Giá trị cốt lõi: nhà đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng thủ đô
  • ·Sản phẩm cốt lõi: dự án, nhà thấp tầng, khu resort, công viên chuyên đề
  • · Phân đoạn thị trường: Trung và cao cấp.

Nhờ kế thừa EXP và kiến thức chuyên biệt môn trước đây, đơn vị liền kề The Eden Rose – VimeFulland đã chú trọng hình thành nhiều hệ thống tiện ích sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong Kiến trúc cảnh vật, không gian sống và áp dụng những giải pháp tiết kiệm năng lượng và tận dụng năng Số lượng tái tạo cho người dân.

Ảnh minh họa Dự án The Eden Rose

Giá bán của Dự án The Eden Rose khá vừa túi tiền

Bất kỳ một khu đô thị nhà đất nào từ không cao cấp đến đẳng cấp vấn đề mà quý khách quan tâm hàng đầu là giá bán căn hộ. Giá bán luôn đó là một yếu tố quyết địnhđến vấn đề nhà đầu tư có mua dự án hay không.

Công trình biệt thự liền kề The Eden Rose cũng vậy, CĐT Vimefulland cũng cân nhắc rất kỹ trên tất cả mọi phương diện: hệ số như vị trí, quy mô, tiện nghi, Kiến trúc và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù hợp nhất, mang lại sự hài lòng bậc nhất cho khách hàng.

Hiện tại mức giá bán dự kiến liền kề The Eden Rose chưa được TĐ đưa ra chủ đạo thứcnhưng theo đa dạng tin tức và phân tích thì giá của nó sẽ dao động từ 55-60 triệu/m2. Nhưng điểm khác biệt tại đây đó là công trình lại có tiết diện quá phù hợp và vừa bắt buộc phải vậy nên mức giá bán Eden Rose trung bình của một căn biệt thự dao động khoảng 5 tỷ – một mức giá khá khiêm tốn so với các công trình dự án đẳng cấp ồn ào trong nội thành. Đây có thể coi là mức giá tương đối đối với một khu đô thị BĐS biệt thự liền kề ở thành phố Hà Nội .

Với những yếu tố hoàn hảo như vậy, đảm bảo The Eden Rose sẽ là dự án tiềm năng trong thời gian sắp tới, thu hút được hầu như các giới đầu tư và quý khách.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply