Tắt[X]

Dự án Samsora Premier lý do nào hút giới đầu tư BĐS

Đối với BĐS, vị trí đó là một yếu tố quan trọng và được xếp bậc nhất trong những yếu tố làm nên giá trị Khu đô thị, dẫn đến việc dự án có bán được tốt hay không. Cũng vì tiêu chí đó, dự án Samsora Premier 105 ở số 105 Chu Văn An, Hà Đông đã và đang là tâm điểm được sự quan tâm chuyên của những nhà đầu tư có mong muốn đầu tư hay làm nơi an cư. Trên thực tế bất động sản bán và cho thuê tại những mảnh đất “vàng” tại HN trong thời gian thông qua luôn giữ được mức giá cao và được đa dạng người mua săn đón. Do cộng hưởng của những yếu tố như giao thông, an ninh, tiện nghi, hướng view và môi trường sống.

Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An – Vị trí là vàng Quận Hà Đông

Tổ hợp này tọa lạc ngay trung tâm tài chính – văn hóa – quan trọng trị của tỉnh Hà Tây cũ. Một vài năm trở lại đây, Hà Đông vươn lên phát triển mạnh mẽ, phát triển thành trung tâm kinh tế – văn hóa k nhỏ trên trục Tây Nam thủ đô Hà Nội. từ đó, người dân cực kỳ dễ dàng đi lại vào trung tâm thành phố hoặc những khu vực lận cận bằng tuyến đường giao thông huyết mạch phía Tây thủ đô: Nguyễn Trãi – Quang Trung – Lê Văn Lương – Tố Hữu. những trục đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là những phương tiện giao thông công cộng tuyệt đẹp trong một vài năm tới khi HN dần cấm qua lại bằng xe gắn máy.

Một điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường nhà đất Hiện nay đó là trên một tuyến đường Tố Hữu song các Khu đô thị tại hai bên trục đường lại có nhiều mức giá khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí vàng, đắt đỏ top 1 gần nhưng dự án Samsora Premier lại chỉ bán với mức giá từ 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt tiện nghi công cộng cho cư dân. “Mức tiền tôi bỏ ra để chiếm hữu nhà ở Samsora không quá lớn, song chất lượng công trình và tính năng chúng tôi được hưởng lại rất giống với các KĐT cao cấp. Thêm nữa, khu đô thị này còn được quản lý bởi Samland, chủ đầu tư hoạt động BĐS hàng đầu thế giới nên người dân chúng tôi vô cùng yên tâm vì sự chuyên nghiệp của họ”, Theo giới đặc biệt gia và giới đầu tư BĐS, dự án Samsora Premier sở hữu vị trí vàng, với địa vị của đất “Phú Quý” và thế “An sinh”. Trên thị trường BĐS lâu nay, nhiều người mua nhà vẫn trung thành với câu “nhất vị nhì hướng”.

Uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu thi công dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An

Tiến độ dự án, chất lượng công trình sẽ xác định được tín nhiệm của chủ thầu và xây dựng được niềm tin với giới đầu tư. tuy nhiên, trên thị trường nhà đất Ngày nay, ko phải dự án nào cũng làm được điều này. những dự án của Samland đều chọn những căn hộ thầu tín nhiệm trên thị trường để thi công đó là Long Giang… là dự án được đầu cơ tâm huyết của Samland nên ngoài việc thi công đúng tiến độ và giá trị, Samsora Premier 105 còn được điều khiển hoạt động và tham gia của các thương hiệu top 1 trên trái đất.

Ngoài Khu đô thị Samsora Premier thì những Khu đô thị khác mà Samland hoạt động và hình thành như SAMLAND River view, SAMLAND Airport, SAMLAND Riverside, Cao ốc dự án SAMLAND Giai Việt, Khu đô thị Tân Vạn, Bình Dương, Khu cư dân Nhơn Trạch, Hoàng Anh Gia Lai Riverview 37 Nguyễn Văn Hưởng, tòa nhà Internet SCS… luôn đạt, thậm chí vượt tiến độ đề ra nhưng vẫn bảo đảm được tất cả những mục đích kỹ thuật khắt khe hàng đầu.
Samsora Premier và những dự án bắt đầu bằng chữ Sam do Samland đầu cơ luôn quyết định được chữ tín trên thị trường bởi giá trị công trình và niềm tin với quý khách hàng.

Đến thời kỳ hiện ở, các nhà thứ nhất của dự án đã được bàn giao cho khách hàng. các nhà đầu tư đều bày tỏ sự hài lòng về giá trị xây dựng cũng như Kiến trúc hợp lý của nhà. Và mặc dù người dân chưa dọn đến tại nhưng những tiện ích của Khu đô thị đã được chuẩn bị xong, giúp khách hàng sẵn sàng với cuộc sống mới. Sự thành công và được ghi nhận của quý khách hàng đối với dự án Samsora Premier đó là một minh chứng cho ta thấy thị trường BĐS Việt Nam ngày càng thấy nhiều Khu đô thị cao cấp, mang dấu ấn và phong cách riêng của CĐT.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply