Tắt[X]

dự án QMS Tower – “siêu dự án” tiếp theo mà QMS group sẽ ra mắt

đó là một trong các “siêu phẩm” mang thương hiệu Vinhomes, QMS Tower tọa lạc ở cửa ngõ Phía Tây trung tâm thành phố hứa với những Chủ nhân tương lai một tổ hợp công trình cao cấp nhất, một cộng đồng cư dân văn minh, trí thức cao. Bên cạnh đó, dự án còn hội tụ nhiều “điểm cộng” không chê vào đâu được cho một sản phẩm nhà đất để đầu tư: Vị trí chiến lược nội đô, hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại và đặc biệt đó là môi trường sống xanh, an lành.

Vị trí chiến lược tăng nhanh giá trị của QMS Tower

Chọn vị trí đặt chung cư QMS Tower Tố Hữu trên tuyến đường Nguyễn Trãi huyết mạch có lẽ đó là nước cờ không thể tuyệt vời hơn top 1 của Vingroup bởi đảm bảo “Ông lớn” nắm được vấn đề cốt lõi: trị giá bất động sản được tiên quyết bởi vị trí, vị trí càng đắc địa thì tiềm năng tăng trị giá bất động sản càng không nhỏ.

kế cận đường Nguyễn Trãi còn là vị trí “đóng đô” của nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm sắm sửa và giải trí không hề nhỏ như Hệ thống trường học công lập các cấp của quận Thanh Xuân, trường Đại học Quốc Gia, ĐH thủ đô Hà Nội, Học viện Bưu chủ yếu viễn thông; hay hệ thống những bệnh viện lớn như bệnh viện Y học cổ truyền, BV 103 … hay trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Royal City … dự án sở hữu vị trí “vàng mười” cuối cùng trên đường Nguyễn Trãi, nên việc qua lại từ dự án đến các địa điểm trên vô cùng khá dễ dàng và tiện dụng. Bên cạnh đó, từ đường Nguyễn Trãi, giới đầu tư cũng chỉ mất khoảng 15 phút lái xe là có thể tới gần Trung Tâm Hà Nội.

chủ đạo thế mạnh của tuyến đường Nguyễn Trãi huyết mạch đã đã góp phần làm gia nâng cao giá trị cho những dự án nhà đất nhà tại trong khu vực, trong đó không thể không biết đến QMS Tower Tố Hữu, được Vingroup dự kiến đặt trên mảnh đất trước đây của Công ty cao su Sao Vàng, Công ty cổ phần Xà Phòng thủ đô Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long.

Cơ sở hạ tầng hình thành vượt bậc

chung cư QMS Tower Tố Hữu được đặt tại vùng lân cận có cơ sở hạ tầng hình thành đồng bộ và hiện đại hàng đầu của trung tâm thành phố. Ngoài hệ thống đường bộ dưới mặt đất được mở rộng, trục đường Nguyễn Trãi còn được trang bị thêm tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, dự kiến sẽ phục vụ giới đầu tư trong thời gian sớm nhất. Nhiều chuyên gia BĐS cũng nhận xét, những dự án hạ tầng trọng điểm của vùng lân cận Nguyễn Trãi Thanh Xuân sẽ có ảnh hưởng k nhỏ đến trị giá của sản phẩm BĐS căn hộ tại ở hai bên đường, trong đó có tổ hợp QMS Tower Tố Hữu. Hơn nữa, tại nhiều quốc gia hình thành ở quốc tế, những dự án căn hộ tại ở kế cận tuyến tàu điện trên cao sẽ có khả năng tăng giá lớn trong tương lai, và điều này hoàn toàn có thể diễn ra ở VN, với “siêu phẩm” Vinhomes trên đường Nguyễn Trãi.

môi trường sống xanh xác định giá trị chung cư QMS Tower

Trong hướng đi cuộc sống tiên tiến tại những thủ đô không nhỏ như thủ đô Hà Nội “khát” các khoảng không gian sống xanh, an lành thì chung cư QMS Tower xuất hiện, như để “giải tỏa” cơn khát sống xanh của hầu hết Quý người dân. Là một loại hình mang trọn tâm huyết và cả tâm tình của TĐ Vingroup, công trình được kỳ vọng sẽ là bước tiếp nối hoàn hảo bậc nhất về một môi trường sống sinh thái, đúng tiêu chuẩn Vinhomes với mật độ xây dựng ở mức thấp, nhường chỗ cho không gian cảnh vật cây xanh và mặt nước. Đây sẽ là chốn tìm về thoáng đãng và yên bình bậc nhất, giúp những cư dân tương lai bỏ lại sau lưng những xô bồ, nhộn nhịp của phố thị bên ngoài.

là một trong số ít những dự án “xanh” vẫn còn khan hiếm tại thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội, công trình chung cư QMS Tower Tố Hữu đã chứng tỏ được tiềm lực tăng giá rõ nét trong tương lai.

Trên đây là ba yếu tố chủ yếu góp phần tăng cao trị giá cho tổ hợp dự án QMS Tower – “siêu dự án” tiếp theo mà Vingroup sẽ ra mắt quý khách hàng trong thời gian tới. Hiện tại những thông tin về tiến độ dự án QMS Tower chưa được chủ đầu tư chủ yếu thức công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật gửi tới quý khách hàng ngay khi có thông tin chủ yếu thức từ phía TĐ.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply