Tắt[X]

dự án Louis city Hoàng Mai hoàn hảo đến từng chi tiết

Trước khi ném ra thị trường bất kỳ sản phẩm nào thì các đều hướng đến cho loại hình của mình những chất lượng riêng biệt khác với các sản phẩm của đơn vị khác nhằm mục đích tạo ra sự khác biệt. Có thể là vị trí đẹp, có thể đó là mức giá bán tốt hay tiện dụng phù hợp. chủ đầu tư Lã Vọng khi triển khai dự án Khu đô thị xanh – sinh thái dự án Louis city Hoàng Mai cũng không ngoại lệ.

những sự thay đổi ưu việt tại Khu đô thị louis city hoàng mai

Tọa lạc vị trí trung tâm và nằm gọn trong lòng dự án Louis City Đại Mỗ xanh mát, các căn biệt thự Louis City sở hữu cảnh quan mát mẻ được ghi nhận thuộc hàng hàng đầu cả nước. Mới đầu tháng tư năm nay, tập đoàn Lã Vọng đã hợp tác tuân thủ các lý do kiện tiết kiệm năng Số lượng để mang về cho cả dự án – Louis City rộng tới 200ha chứng chỉ EDGE và trở nên dự án Zero Energy đầu tiên của tập đoàn. Theo đó, mật độ phủ xanh của dự án 45m2/người và mỗi căn hộ của dự án có thể tiết kiệm tới 21-28% điện năng tiêu thụ.

Không chỉ chiếm hữu không gian mát mẻ, các căn biệt thự Louis City còn chiếm hữu nhiều ưu thế về vị trí. Nếu có dịp tham quan cảnh quan bên cạnh Khu đô thị, nhà đầu tư có thể trông thấy rõ được sự đầu cơ bài bản với hệ thống cầu cống đường xá và sự đa dạng về từng
phương tiện giao thông.

Hai làn đường rộng tới 27m cùng hệ thống xe buýt công cộng, buýt nhanh BRT sẽ đưa khách du lịch lưu thông nhanh chóng tới những nơi chốn quan trọng trong trung tâm thành phố. Đồng thời, sự hiện diện sắp tới của đại hệ thống siêu thị Nhật Bản Aeon mall mang tới những tiện nghi giải trí, sắm sửa cùng thời cơ nâng cao giá bất động sản, chuyên khi từng căn biệt thự

thế mạnh phát triển khi sở hữu louis city hoàng mai

Để trả lại cảnh quan sạch đẹp rộng rãi cho những người đi bộ, chủ yếu quyền đã đang dần thực hiện các
chính sách dọn dẹp vỉa hè lòng đường các cửa hàng không nhỏ, bắt buộc họ bắt buộc phải thu gọn tiết diện kinh doanh. Nếu như trước kia, những con phố sầm uất chen chúc đông người và cảnh quan ngột ngạt lên thì giờ đây những tuyến phố văn minh văn hóa rộng rãi mới đó là gu ưa chuộng của các cư dân. Chính vì thế, nắm bắt nhanh định hướng này, biệt thự Louis City khi đi vào vận hành sẽ mau chóng trở nên tuyến phố kinh doanh sầm uất, hiện đại, sạch sẽ và quá tiện nghi.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply