Tắt[X]

Dự án Chung cư ICID Complex Hà Đông

Dự án Chung cư ICID Complex Hà Đông khu nhà ở kiểu mẫu hiện nay

Công trình chất lượng:

Với mục tiêu xây dựng những công trình chất lượng cao bậc nhất, thì dự án ICID Complex luôn được ưu tiên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng của cư dân tương lai, đồng thời đáp ứng một cuộc sống lý tưởng nhất. Mọi quy trình xây dựng, thi công, triển khai dự án ICID COmplex đều được làm đúng quy trình, đảm bảo tính pháp lý tuyệt đối cho dự án không xảy ra bất kỳ sai phạm nào.

Ngoài ra Phần cửa kính, vạc ngăn, trần thạch cao, phần tủ đẹp bên trong các căn hộ đều được lắp đặt hoàn thiện. Cho tới khi vào ở thì cư dân không cần phải lắp đặt thêm bất kỳ 1 khoản nào.

Dự án Chung cư ICID Complex Hà Đông

Dự án Chung cư ICID Complex Hà Đông

Cuộc sống hội tụ những giá trị sống tốt nhất.

Dự án Chung cư ICID Complex Hà Đông là dự án đầu tiên của khu vực triển khai một quần thể tiện ích dịch vụ đẳng cấp, để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sống hàng ngày của cộng đồng cư dân nơi đây. Với những hạng mục quan trọng như là: rạp chiếu phim, khu vườn trên mây, phố đi bộ ban đêm, Sky Bar,….

Chính vì lẽ đó, trong tương lai , đây được xem là điểm đến lý tưởng , mà bất kỳ người dân nào sinh sống tại khu vực xung quanh cũng phải ghé qua. Và là niềm tự hào của Quận Hà đông trong thời gian tới

tham khảo vị trí: Căn hộ Vinhomes D’. Palais Louis ở đâu

THIẾT KẾ MỖI CĂN HỘ ẤN TƯỢNG

Chung cư ICID Complex Hà Đông có duy nhất 1 tòa tháp đôi. Với quy mô tổng cộng có hơn 500 căn hộ sang trọng, các phòng đều có độ thoáng tuyệt đối. Khu vực phòng bếp năm ở nơi thoáng mát nhất , tránh xảy ra tình trạng ám mùi

thời gian nhận nhà của Dự án Chung cư ICID Complex Hà Đông

thời gian nhận nhà của Dự án Chung cư ICID Complex Hà Đông

Những loại hình căn hộ có tại  Dự án:

Căn hộ 2 ngủ: rộng 60m2 – 90m2

Căn hộ 3 ngủ Vinhomes Melodia Do Duc Duc: rộng 100m2

Tham khảo: http://flcluxcity.info/

Đánh giá của bạn

Leave a Reply