Tắt[X]

Dự án An Bình City nơi bạn an tâm cho cuộc sống an sinh

Đất nền  An Bình City chiếm lĩnh một vị trí đắc địa bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, dự án nổi lên như một ngôi sao sáng của khu thành phố giao lưu đây là một dự án được mong chờ nhất năm 2017.. Dự án An Bình City có quy mô 2732 căn hộ cao cấp do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư. Đây là chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, vì vậy quý khách hãy an tâm cho sự lựa chọn của mình mà gửi gắm niềm tin cho cuộc sống tương lai tốt đẹp.

Tiện ích nội khu tại dự án An Bình

Các cư dân của khu đô An Bình City sẽ được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành tươi mát với hồ điều hòa nhân tạo rộng 15ha và hệ thống cây xanh trong khuôn viên khu đô thị.

Với hệ thống an ninh được kiểm soát 24/24: Toàn bộ dự án sẽ được bảo vệ về an ninh bởi một hệ thống dải phân cách mềm, tức hệ thống cây xanh được giật cấp trên 1 m, cách biệt hoàn toàn với khu đô thị thành phố giao lưu, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh, an toàn.

cùng với đó là hàng loạt những tiện ích cũng như dịch vụ nổi bật chỉ có tại An Bình City như :bể bơi ngoài trời rộng 100m2 theo chuẩn Olympic, nhà trẻ ngay tại dự án hay Quảng trường La Mã rộng lớn với thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Chung cư An Bình City

Tiện ích ngoại khu tại dự án An Bình City

Hệ thống tiện ích xung quanh An Bình City cũng vô cùng đa dạng, tiện nghi sẽ đưa cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống an sinh tốt nhất khu vực. Các tiện ích ngoại khu nổi bật có thể kể đến như :chung cư An Bình city có được lợi thế rất lớn là nằm ngay gần các trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục, và các đầu mối giao thông quan trọng rất thuận tiện cho việc di chuyển sau này của cư dân.

 

Ngoài ra, dự án còn gần các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội : Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Điện lực, Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply