Tắt[X]

Công viên hồ điều hòa ngay gần Du an Mipec Kiến Hưng

Vẫn chưa hết để nói tới giá thành trị trở về từ địa điểm của Du an Mipec Kiến Hưng khi không nhắc đến cảnh quan xanh hồ điều hòa Hà Đông ngay giáp khu dự án. Cảnh quan xanh này được quy mô rộng làn chục hec – là công viên rộng vào làn số 1 thủ đô với một miền xanh mướt và hồ điều hòa rộng làn chục ha.

Sống tại Du an Mipec Kien Hung là quý vị sẽ được thưởng thức các phút giây sống hoàn hảo hiếm có giữa thủ đô chật chội và khoi bụi này. Khu cây xanh như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả KĐT rộng tầm cỡ, và là nơi để thưởng thức thiên nhiên, tập thể dục. Du an Mipec Kien Hung được cho là sản phẩm đáng giá tiền đứng đầu bởi TK chất lượng, môi trường sống tiên tiến và không gian xanh bao phủ một cách gần gũi. Hãy đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới tiên phong trở về bẳng dòng, bảng giá thành và sự kiện khai bán dự án tối ưu này.

Sống tại Du an Mipec Kiến Hưng thuận lợi tiện ích đồng bộ

Sống ở thành phố thì bàn phải chọn nơi nào rất dễ kết nối trở về TT và các vùng cận kề số một. Du an Mipec Kien Hung tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn – đường vành đai Nguyễn Xiển – Đầm Hồng, quận Hà Đông, nơi được thăm quan là khu đất đắc địa cuối cùng còn sót lại phía này. Chỉ từ đây quý người dân có thể dễ di chuyển vào TT, ra ngoại thành, ngoại tỉnh bằng các trục đường rộng thênh thang là Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, đường vành đai Lê Trọng Tấn.

Hiếm có dự án nào có địa điểm vừa đẹp phong thủy, vừa thuận lợi lưu thông, vừa thoáng đãng, vừa xanh mát như Du an Mipec Kien Hung, bởi vậy giá thành trị của những dòng sản phẩm nhà ở hay đầu tư ở nơi đây vẫn đang dần “nhích” lên dòng ngày và đương nhiên các sản phẩm tốt hạng nhất chỉ dành cho những quý khách nhanh tay số một.

Tiện ích dịch vụ cao cấp gần kề ngay gần du an Mipec Kien Hung

Nằm giáp các KĐT sang trọng và sôi động nên KĐT Mipec Hà Đông thừa hưởng đa phần tiện ích của khu vực như hạ tầng giao thông thống nhất, gồm hầu hết những HT như đào tạo – giáo dục, y tế, TT thương mại, khu mua bán, chuỗi ngân hàng, những sở ban nghành, các khu vui chơi vui chơi, và thể thao… Du an Mipec Kien Hung Hà Đông tọa lạc tại địa điểm vừa quý vừa hiếm giữa tại khu vực hướng Tây Nam thủ đô, quý cư dân tương lai hoàn toàn có quyền tin tưởng vào làn ngàn lợi ích có được khi lựa chọn dự án chung cư này làm nơi sinh sống.

Du an Mipec Kien Hung là khu dự án dự án phức hợp quy hoạch tầm cỡ, KĐT tích hợp khu văn phòng, nhà ở, trương học, phòng khám, khu nhà phố,… để biến thành một “thành phố thu nhỏ”, “cái gì cũng có” đem tới cuộc sống trọn đủ cho toàn cư dân. Đương nhiên nếu quý vị muốn dùng tiện ích dịch vụ cao cấp ngoại khu thì cũng cực kỳ rất nhanh vì liên kết vùng ấn tượng của khu dự án không khó đưa quý vị trở về nơi mong cần sang nhiều nẻo đưởng khác nhau.

 

Đánh giá của bạn

Leave a Reply