Tắt[X]

Condotel Movenpick Đà Nẵng vấn đề pháp lý luôn được đảm bảo

Hiếm có công trình nào tại Đà Nẵng Hiện nay lại đem lại đa dạng lợi ích thiết thực và dài lâu cho người sở hữu như Condotel Movenpick Đà Nẵng bởi không chỉ nằm tại vị trí đất đẹp hiếm có, 100% nhà view biển mà khu căn hộ khách sạn này còn được xác nhận pháp lý về vấn đề sổ đỏ của CĐT Công ty Cổ phần chủ đầu tư Xây dựng và phát triển nhà Vicoland..

Pháp lý Condotel Movenpick Đà Nẵng được đảm bảo

Bất kỳ giới đầu tư nào khi mua sản phẩm bất động sản để đầu cơ kinh doanh hay để sử dụng cũng đều nhu cầu được quyền chiếm hữu dài lâu bởi đó còn đó là tài sản giá trị có thể để lại cho con cháu sau này. Thấu hiểu được điều này, CĐT Công ty Cổ phần chủ đầu tư Xây dựng và tăng trưởng nhà Vicoland đã dành sự chú trọng chuyên biệt đối với vấn đề khung pháp lý của tổ hợp căn hộ của dự án Risemount Apartment ngay từ lúc có kế hoạch trển khai dự án này.

Theo đó, toàn bộ phần đất được cấp phép xây dựng dự án Risemount Apartment đó là đất tại đô thị, được chứng nhận sở hữu lâu dài. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các chủ nhân tương lai của khu nhà này có thể sử dụng với đa dạng tiêu chí khác nhau, để ở, để đầu cơ cho thuê hay cực kỳ dễ dàng đó là để nghỉ dưỡng mỗi khi có nhu cầu. Tiên phong trong việc tạo nên sản phẩm nhà đa chức năng đã giúp cho dự án này phát triển thành tâm điểm được chú ý của không hề ít nhà đầu tư trên cả nước, chuyên đó là những người đang sinh sống ở Đà Nẵng.

Risemount Apartment trên đỉnh của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Được sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn dự án –Vicoland đã biến Risemount Apartment trở thành dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tốt nhất tại thủ đô biển Đà Nẵng. Đồng thời quyết định sự thích hợp đáng kinh ngạc của mô hình dự án condotel ở nơi này. Công trình toạ lạc tại Đ. Bạch Đằng, quận Thuận Phước, thành phố Đà Nẵng, một vị trí cực kỳ đắc địa không kém cạnh thiên đường dành cho căn hộ condotel – tuyến đường Bạch Đằng. Vị trí tọa lạc của Risemount Apartment – còn được nhà đầu tư ý kiến cao hơn về giá trị môi trường cũng như không gian sống thoải mái và tiện ích. Hệ thống giao thông tiện dụng và không ngừng được cải thiện không chỉ cải tiến nhu cầu, điều kiện lưu thông mà còn giúp quý khách, top 1 đó là quý khách nước ngoài có thể tiếp xúc và chiếm hữu căn hộ của dự án rất dễ dàng hơn.

Sự tuyệt mỹ của công trình Risemount Apartment ngoài vị trí đắt giá mà còn được thể hiện thông qua khoảng cách rất gần những trung tâm, trọng điểm tài chính, chủ yếu trị của Đà Nẵng cùng các tính năng đẳng cấp và các thiết kế chuyên nhằm đem đến cho khách hàng của dự án một cuộc sống đầy hiện đại và tiện nghi. Đến với dự án, nhà đầu tư vừa có thể ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo của biển cả Đà Nẵng từ tất cả những nhà nhờ lối Kiến trúc đặc biệt đồng thời tận hưởng trọn vẹn các sự đáp ứng lý tưởng nhất với hệ thống dịch vi tính năng chuẩn 5 sao.

Condotel Movenpick Đà Nẵng: đầu tư hay nghỉ dưỡng đều có lợi

Vicoland quyết tâm mang lại một sản phẩm hội tụ đa dạng lợi ích bậc nhất cho người thụ hưởng dù với sở hữu tiêu chí nào đi chăng nữa. Chính vì vậy ngay từ lúc chưa công bố, TĐ này đã luôn chăm chút cho dự án Risemount Apartment trên toàn bộ những phương diện: từ vị trí, thiết kế, không gian bên trong, tính năng, pháp lý…

thiết kế dự án Risemount Apartment gồm có 2 tầng hấm & 29 tầng nổi, trong đó, những tầng thương mại được bố trí từ 1 đến 4, từ tầng 5 sẽ đó là khu khách sạn và khu nhà. Việc bố trí lối đi riêng cho từng khu và cách chuẩn bị xếp hợp lý những tầng tính năng ở công trình được ghi nhận khá cao, không chỉ bảo toàn khả năng tiếp cận đơn thuần, linh hoạt mà còn giúp chủ nhà và du khách du lịch tại đây đều có cảm giác thoải mái và riêng tư.

kế cận việc đảm bảo ưu việt cho người tận dụng, tập đoàn còn đem đến sự yên tâm tuyệt đối với việc trao sổ đỏ dài lâu cho các chủ sở hữu. Từ đó, chủ căn hộ có thể vừa đầu tư cho thuê hưởng lợi nhuận ổn định hàng tháng và sau này vẫn được thừa kế lại cho con cái của mình, đây chính là lợi ích “hai trong một” đầy hấp dẫn mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng khó có thể bỏ qua.

Sổ đỏ dài lâu lần trước tiên được cấp cho dự án Risemount Apartment

Chưa một dự án nào có những nhà được cấp quyền sở hữu lâu dài cho đến Risemount Apartment. Sự vượt bâc này đồng nghĩa với thời gian sở hữu được chắc chắn luôn giữ nguyên sau thời gian, việc thừa kế hay thế chấp, mua bán căn hộ được bảo đảm pháp lý vững vàng. Chủ yếu sách bán hàng Risemount Apartment chắc chắn lợi ích cao bậc nhất cho các khách hàng, CĐT sẵn sàng đẩy ra những ưu đãi kể kích cầu vì vậy tốc độ bán hàng dự án luôn được chắc chắn. Quý khách hàng cần nhạy bén hơn vì quỹ căn đẹp đang cạn dần.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply