Tắt[X]

Condotel Citadines Hạ Long- Với thương hiệu quản lí hàng đầu

Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng của khách hàng miền Bắc tăng theo cấp số nhân. Condotel Citadines Hạ Long căn hộ khách sạn trực thuộc Ascott, có trụ sở tại Singapore. Đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm vận hành hàng chục ngàn căn hộ khách sạn tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Kinh nghiệm quản lý và danh tiếng của Citadines chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng trong và ngoài nước tới với Citadines Hạ Long cũng như tối ưu hóa mọi nguồn lực để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Condotel Citadines Hạ Long cung cấp sự lựa chọn kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Hiện nay, nguồn cung của thị trường miền Bắc còn quá thiếu, chưa có dự án nào có sức bật lớn để “giữ chân” lượng khách hàng tiềm năng này. Đa số nhà đầu tư miền Bắc đang tìm vào Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc. Sự ra đời của Citadines Hạ Long sẽ là “luồng gió mới”, cung cấp lựa chọn kinh doanh cho các nhà đầu tư. Là mô hình căn hộ khách sạn lần đầu tiên được áp dụng trên mảnh đất Hạ Long – Quảng Ninh của tập đoàn Bimgroup, Codotel Citadines Hạ Long chiếm phần lớn số lượng dự án. Nằm tại tòa tháp A, tổng số 637 căn hộ được trực tiếp quản lý bởi đơn vị Citadines (thương hiệu thành viên của Ascott).

Theo đó, dưới sự vận hành quản lý của đơn vị quốc tế, các căn hộ có thể được cho thuê sinh lời dễ dàng với nguồn khách thuê ổn định đồng thời gia chủ có được khoản lợi nhuận cho thuê an nhàn mà không cần tìm kiếm khách thuê. Chỉ cách biển chưa đầy 100m và sở hữu tầm nhìn trọn vẹn vịnh biển Hạ Long xinh đẹp, các căn hộ dự án Citadines Halong hội tụ đầy đủ tố chất của nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Hơn nữa, tại vị trí dự án, cơ sở hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đã được phát triển vô cùng đầy đủ và tiện nghi sẽ giúp nơi đây nhanh chóng trở thành tụ điểm du lịch sầm uất nhất nhì thành phố. Vì vậy, không khó có thể nhận ra địa thế phong thủy đắc địa cùng tiềm năng tăng giá nhờ vị trí của dự án.

Hạ Long vơi dự án Condotel Citadines Hạ Long tiên phong đầu tiên.

Bất động sản phát triển hàng loạt các dự án tại các khu đô thị lớn trên toàn quốc như KĐT Halong Marina, KĐT Phú Quốc Marina, KĐT Rạch Giá, Tổ hợp khách sạn Crowne Vientan – Lào, Khu căn hộ phức hợp Frase Suite Hồ Tầy….P hát triển và trưởng thành trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt có thể kể đến như: Hệ thống giải trí cho trẻ em TiNi World, Hệ thống trung tâm thể hình Elite Fitness, Tàu nghỉ đêm trên Vịnh Syrena, lương thực thực phẩm – chiểm 1/3 lượng muối xuất khẩu trển toàn quốc, cung cấp tôm giống và tôm thành phẩm xuất đi nước ngoài.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply