Tắt[X]

Cơ hội đầu tư sinh lời tại Khu Đô Thị Kosy Lào Cai

Cùng với việc phát triển cơ sở hạ tầng, bất động sản tại tỉnh Lào Cai đang tăng giá liên tục trong 2 năm vừa qua, hứa hẹn thành vùng đất Vàng.

Cơ hội đầu tư sinh lời tại Khu Đô Thị Kosy Lào Cai

Cơ hội đầu tư sinh lời tại Khu Đô Thị Kosy Lào Cai

TÌM HIỂU VỊ TRÍ CỦA KOSY LÀO CAI

Khu đô thị Kosy Lào Cai nằm trong quy hoạch mở rộng của thành Phố Lào Cai, đồng thời dự án tọa lạc tại đúng điểm đầu của cao tốc Hà Nội – Lào Cai – tuyến đường kết nối Thủ đô với các tỉnh phía Bắc. Vị trí của Kosy Lào Cai vô cùng thuận lợi đã giúp đất khu vực này tăng giá suốt 2 năm qua, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn được những nhà đầu tư thông thái lựa chọn.

Từ dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai có thể dễ dàng kết nối tới những địa điểm quan trọng của thành phố như trung tâm hành chính mới, bệnh viện đa khoa tỉnh, đai học Phan Xi Păng, bến xe trung tâm,…. có thể nói dự án nằm tại trung tâm của trung tâm tỉnh Lào Cai.

KHU ĐÔ THỊ “XANH” KOSY LÀO CAI

Trong những năm vừa qua, khi tình trạng ô nhiễm môi trường lên mức đáng báo động, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng khi tung ra những dự án khu đô thị xanh mang đến cho cư dân sự an tâm về một nơi an cư lạc nghiệp trong lành hòa mình vào thiên nhiên. Dự án Kosy Lào Cai cũng không nằm ngoài xu hướng đó, khi 60% diện tích khu đô thị được bao phủ bởi cây xanh cùng với đó là hồ điều hòa rộng 100ha, các công viên tràn ngập màu xanh cũng được xây dựng. Khu đô thị Kosy Lào Cai được xây dựng theo tiêu chí lấy ko gian xanh làm điểm thu hút đem đến bầu không khí trong sạch và yên tĩnh, cảm giác thanh thoát, bình yên cho gia chủ, hoàn toàn tách biệt với đô thị ồn ào. Không gian sống trong lành tạo nên bởi những con đường thông thoáng, hệ thống cây xanh và tiểu công viên phủ khắp khu đô thị và đối diện là công viên, hồ điều hòa 100ha, nhằm gắn kết tối đa nhân tố bỗng nhiên sở hữu ko gian nhà ở, nâng cao sức khỏe cho cư dân ngày mai.

Quy tụ toàn bộ nhân tiện ích: có mặt trên thị trường với chỉ tiêu phát triển thành khu thành thị phức hợp hiện đại và mang đến cuộc sống luôn tiện nghi cho gia chủ, nhằm tăng chất lượng cuộc sống, khu đô thị Kosy Lào Cai mang đến một hệ thống tiện thể ích nội khu và ngoại khu phổ thông, đáp ứng rẻ nhất nhu cầu giáo dục, mua sắm, sinh hoạt, vui chơi, coi ngó sức khỏe của cư dân: trường mần non liên cấp. Trọng tâm thương mai, khu nhà sản xuất y tế, khu thể thao, khu vui chơi ngoài trời…

Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Kosy – đơn vị triển khai và lớn mạnh Công trình Kosy Lào Cai sở hữu uy tín và kinh nghiệm đa dạng năm trong việc tăng trưởng khu thành phố, mang đa dạng Công trình đã khai triển ở những

Cùng với các chính sách bán hàng tốt, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65%, khu đô thị Kosy Lào Cai đang là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, được nhiều chuyên gia hàng đầu tin tưởng lựa chọn.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply